ẤM TÌNH QUÊ HƯƠNG VỚI GIẢI GOLF BÔNG LÚA VÀNG

(Business24h.vn) Vừa qua, ngày 11/5/2019 tại sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM, Hội đồng hương tỉnh Thái Bình đã tổ chức giải Golf  Bông Lúa Vàng – Lần 9 năm 2019. Tham dự giải có 144 Golfers là người Thái Bình đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và một số Golfer là khách mời giao lưu.

Đây là một giải đấu thường niên diễn ra hàng năm được tổ chức với mục đích nhân văn. Ban tổ chức đã quyên góp được số tiền 300 triệu đồng ủng hộ cho các gia đình nạn nhân chất độc màu Da cam Dioxin & trẻ mồ côi, khuyết tật, tim bẩm sinh của tỉnh Thái Bình, nâng tổng số tiền tài trợ sau 5 năm 2016 – 2019 là 1.060.000.000 VNĐ ( Một tỉ không trăm sáu mươi triệu đồng chẵn) – Đây là con số chính xác PV – Business24h.vn vừa cập nhật thông tin tài trợ mới nhất từ Ban tổ chức tổng kết sau giải đấu.

                         Đại diện Tỉnh Thái Bình nhận quà quyên góp từ Ban tổ chức

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Nguyễn Ngọc Bích – Chủ tịch CLB Golf Bông Lúa Vàng cho biết: “Giải thưởng không chỉ là sân chơi kết nối cộng đồng Doanh nhân, chia sẻ cơ hội hợp tác, giao lưu giữa các Golfer mà còn thể hiện sự gắn kết tình quê hương thắm thiết từ những người con quê hương đang xây dựng cuộc sống và sự nghiệp trên thành phố mang tên Bác. Đặc biệt, số tiền quyên góp tại Giải sẽ trao trực tiếp đến tay các gia đình nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, khuyết tật và tim bẩm sinh…”.Thật ấm tình quê hương.

Ông Nguyễn Ngọc Bích phát biểu chúc mừng Giải thành công tốt đep và gửi lời cảm ơn đến Quý Quan khách, các nhà Tài trợ, các Golfer

Giải thưởng cũng nhận được sự đóng góp của hơn 40 nhà tài trợ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau với mục đích hướng về quê hương Thái Bình.

                              Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các nhà Tài trợ
    Best Gross Bông lúa vàng lần 9 năm 2019 đã thuộc về Golfer Nguyễn Đình Tiến

Tin – Tony Lê

DN&HN