Chương trình ” XUÂN VỚI DOANH NHÂN” chào mừng Xuân Bính Thân 2016

Chương trình truyền hình trực tiếp " Tự hào Doanh nhân Việt" mừng xuân Ất Mùi 2015.

Hòa chung vào sự thành công của Hội nghị Doanh nhân, Doanh nghiệp toàn quốc 2015 tại Lotte Legend Saigon Hotel. Hội nghị vinh dự được đón tiếp và giao lưu trực tiếp cùng Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính Trị, Chủ Tịch Ủy Ban TW Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Với ý nghĩa thiết thực ấy, để chào đón năm mới, Ban thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (CLB.DNVN) quyết định tổ chức chương trình mừng xuân Bính Thân với chủ đề “Xuân với Doanh Nhân” dự kiến vào trung tuần tháng 01 năm 2016 tại TP.HCM.

Đ/c Nguyễn Thiện Nhân và BLĐ CLB.DNVN chụp hình lưu niệm cùng Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho các hoạt động cộng đồng. 

Đây là dịp để các CEO xuất sắc cùng chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam giao lưu chia sẻ những thuận lợi khó khăn và đối thoại trực tiếp, chương trình là cầu nối thiết thực giữa các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong quá trình xúc tiến, giao thương hợp tác và để hiểu hơn về các cơ chế, chính sách của Chính phủ với Doanh nghiệp trong hội nhập quốc tế.

Chương trình truyền hình trực tiếp "Tự hào Doanh nhân việt" tôn vinh các Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển xã hội và cộng đồng.

Đặt biệt, chương trình có vinh danh Doanh nhân xuất sắc 2015 – Biểu tượng Rồng Vàng Việt Nam thế kỷ XXI và trao tặng bảng vàng cho các Doanh nhân có thành tích đóng góp cho cộng đồng năm 2015. Đại tiệc buffet giao lưu chào mừng năm mới 2016.

Chương trình rất mong được sự tham gia và đồng hành của quý Doanh nhân, Doanh nghiệp để chương trình thành công tốt đẹp.

BTK