Bé sơ sinh mỉm cười khi được đặt trong găng tay người bố đã mất

Hector Alvarez, 25 tuổi, bang Florida, Mỹ là một người đam mê xe phân khối lớn. Khi được vợ thông báo mang bầu, Hector vô cùng sung sướng. Anh thậm chí đã lên kế hoạch về những chuyến đi chơi gia đình khi con chào đời.

Từ khi biết mình sắp lên chức, Hector lại càng cẩn thận hơn trong việc bảo vệ bản thân mỗi khi chạy xe, anh luôn mang đồ bảo hộ như găng tay, mũ bảo hiểm, đầu gối để đảm bảo sẽ về nhà an toàn. 

be-so-sinh-mim-cuoi-khi-duoc-dat-trong-gang-tay-nguoi-bo-da-mat

Hector từng rất hạnh phúc khi vợ mang bầu, anh háo hức chào đón con nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực. Ảnh: Mirror.

Đau đớn thay chỉ một tháng trước khi con chào đời, Hector qua đời khi bị một người bạn làm hại, anh mãi mãi chẳng thể nhìn thấy con gái.

Quá đau xót trước sự ra đi của chồng nhưng Kathryn vẫn phải mạnh mẽ để sinh con. Bé Aubrey chào đời xinh xắn, khỏe mạnh và rất ngoan. 

Kathryn chia sẻ trên The Mirror rằng lúc còn sống, Hector luôn muốn chụp ảnh con khi mới sinh ra, vì thế, cô quyết định nhờ một người bạn chụp vài bức ảnh khi con gái được 3 tuần tuổi. Bà mẹ trẻ cầm theo găng tay, mũ bảo hiểm và một số kỷ vật của người chồng quá cố để bé chụp ảnh cùng..

be-so-sinh-mim-cuoi-khi-duoc-dat-trong-gang-tay-nguoi-bo-da-mat-1

Bé Aubrey chào đời một tháng sau khi bố qua đời. Ảnh: Mirror.

"Thật khó tin, khi tôi vừa đặt đôi găng tay lên người bé Aubrey, tạo cảm giác như bé đang được ôm trong vòng tay bố, cô bé bắt đầu mỉm cười. Tôi ngay lập tức bấm máy dù chưa sắp đặt xong. Bức ảnh chưa thực sự hoàn hảo nhưng là khoảnh khắc không tìm thấy lần hai", Kim Stone, người chụp ảnh cho bé Aubrey kể lại trên The Mirror.

Stone đã chia sẻ bức ảnh này trên trang cá nhân của cô hôm 11/6 khi được mẹ bé đồng ý, cùng bình luận: "Người ta nói nếu các bé mỉm cười lúc ngủ có nghĩa là thiên thần đang trò chuyện cùng chúng. Tôi nghĩ điều đó đúng".

Bức ảnh sau khi đăng tải nhận được hơn 350.000 lượt like, hơn 13.000 bình luận, đồng cảm và chia sẻ với nỗi đau mà hai mẹ con đang trải qua.

be-so-sinh-mim-cuoi-khi-duoc-dat-trong-gang-tay-nguoi-bo-da-mat-2

Bé Aubrey bất ngờ mỉm cười khi được đặt trên găng tay của bố. Ảnh: Mirror.

Kathryn và Hector chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn (họ đã lên kế hoạch làm điều đó một tuần trước khi Hector mất) nên Kathryn không đủ điều kiện để nhận nhiều chương trình hỗ trợ khác nhau, theo luật ở Florida. Vì thế nhiều bạn bè đã tìm cách hỗ trợ hai mẹ con bằng cách lập một tài khoản gofundme để mọi người giúp đỡ cô.

Mộc Miên (Theo nguồn Vnexpress.net)