Cô vợ thành đạt thuê người đóng giả chồng cùng đi tiệc

Đây là chia sẻ của một phụ nữ 36 tuổi, đang rất thành công trong sự nghiệp ngân hàng tại Singapore. Luôn mặc cảm về nhan sắc của chồng, nhưng chị không dám nói ra. Một lần, chị đã thuê người đóng giả chồng cùng tham gia tiệc, việc đó khiến chị thấy tự hào, hạnh phúc.

Tôi rất tự hào có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Tôi có 3 con và chúng tôi có một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng để có những điều này không hề dễ dàng, tôi đã phải làm việc chăm chỉ trong suốt những năm đầu, bắt đầu như một tân binh.

Trong những dự án đầu tiên, tôi gặp chồng tôi, Jeremy. Anh là một trong những giám đốc công ty đang quản lý một đối tác lớn. Anh là một trong những người đàn ông tử tế nhất tôi từng gặp trong công việc, ngoài ra anh cũng rất có năng lực và thành công.

Cái duyên đưa đẩy chúng tôi trở thành một cặp. Jeremy lớn hơn tôi 10 tuổi và anh đã ở vị trí cao, trong khi tôi còn là người mới. Mặc dù vậy, anh lùn, béo và hói, trong khi tôi mảnh khảnh, cao, thậm chí nhiều người bảo tôi giống người mẫu. Không ngạc nhiên mọi người hay nói đến chúng tôi vì sự chênh lệch này.

Tôi vẫn kết hôn với anh ấy và chúng tôi có 3 đứa con. Tôi hạnh phúc và không có gì phàn nàn về anh, ngoại trừ điều trên… Tôi đã giữ điều này cho bản thân mình và không bao giờ nói với ai.

Lý do người vợ thành đạt thuê người đóng giả chồng cùng đi tiệc

Trong giới ngân hàng đầu tư, chúng tôi tham dự nhiều sự kiện để tăng cường kết nối. Hầu hết là các buổi dạ tiệc, nơi mọi người đều ăn mặc rực rỡ. Tôi đã tham dự một số buổi tiệc với Jeremy cả trước và sau khi chúng tôi kết hôn. Nhưng dù bao lần như vậy, tôi vẫn thực sự không thoải mái bất cứ lúc nào được giới thiệu là bạn gái hay vợ của anh. Những người khác cố tỏ ra lịch sự, nhưng tôi có thể cảm nhận được điều họ nghĩ.

Tôi yêu Jeremy rất nhiều nhưng tôi không thể không cảm thấy xấu hổ về ngoại hình của anh. Hơn nữa tôi chắc chắn nhiều người đang nói sau lưng chúng tôi, rằng tôi kết hôn với anh vì tiền. Sự thật tôi có được vị trí này không phải vì anh ấy nâng đỡ, mà bởi nỗ lực của tôi.

Một lần có buổi dạ tiệc ở Hàn Quốc, chồng tôi không thể tham dự. Tôi quyết định sẽ thuê một "người chồng" đi cùng mình. Tôi tìm được Jesse trên mạng. Cậu ấy là một người hộ tống chuyên nghiệp và có thể đóng tốt bất cứ vai trò nào khách hàng muốn. Cậu ấy là con lai Hàn và Mỹ gốc Hoa, cao to, đẹp trai, nói trôi chảy nhiều thứ tiếng.

Sánh bước bên tôi, Jesse là "người chồng" hoàn hảo. Đêm đó tôi đã có trải nghiệm chưa từng có, tôi đặc biệt thích ánh mắt ghen tỵ khi chúng tôi nắm tay cùng nhau đi từ bàn này sang bàn khác.

Mặc dù tôi rất thích dịch vụ của Jesse nhưng đó là lần duy nhất tôi thuê anh ấy. Ngành ngân hàng thực ra rất nhỏ và tôi không muốn mạo hiểm. Tôi đã may mắn thoát lần này nhưng chưa chắc đã trót lọt lần sau. 

Đối với chồng tôi nghĩ mình không sai, bởi tôi không lừa dối anh ấy. Nhưng trong công việc, tôi đã làm một hành vi lừa dối. Nhưng tôi không hối tiếc, bởi ngành này hình ảnh rất quan trọng. Có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ vượt qua sự tự ti về vẻ bề ngoài của chồng tôi. Xét cho cùng, rồi tất cả chúng ta cũng già đi.

 (Theo Women's Weekly)