Chương trình từ thiện “HÀNH TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG” Lần III -2018

Thời gian diễn ra chuyến từ thiện vào lúc 08h00’ Thứ Hai, ngày 23/07/2018. Tham gia chuyến công tác từ thiện lần này có bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Cty TNHH TM XNK Hồng Ngọc – hội viên Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam là đơn vị tài trợ chính chương trình này, cùng các Doanh nhân.

Đây là hoạt động từ thiện lần 3 trong chuỗi “Hành Trình Vì Cộng Đồng Năm 2018” mang ý nghĩa phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.Chương trình tự thiện lần này, Đoàn tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Nghĩa Thành, TX.Gia Nghĩa, Tỉnh Đắc Nông, thể hiện tấm lòng biết ơn tới những anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do cho đất nước ngày nay.

Ngoài ra, Chúng tôi dành tặng 7000 cuốn vở học sinh, 200 cặp xách học sinh cao cấp và 25 cặp da xách tay cao cấp với tổng trị giá là trên 100 triệu đồng, dành tặng cho học sinh là con em các gia đình cán bộ Thương binh – Liệt sĩ và các đồng chí thương binh, người có công với đất nước trên địa bàn tỉnh Đắc Nông, thể hiện sự quan tâm, động viên, và cổ vũ đến các con chuẩn bị bước vào một năm học mới đầy đủ hơn, hăng say hơn.

PV. Jangnet Nguyễn