Ngày 9/3/2021 vừa qua, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.Hồ Chí Minh (HANE) đã tổ chức Lễ trao giấy Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chí nhãn sinh thái Rồng Xanh cho Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam. Đây là doanh nghiệp sản xuất nước uống I-on kiềm và nước súc miệng I-on muối công nghệ, với phương châm sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt.
Trong buổi làm việc với Đoàn công tác của HANE tại Nhà máy sản xuất, bà Ngô Thị Thu Thủy- Tổng Giám đốc Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam, cho biết sản phẩm Fujiwa Việt Nam được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, có những ưu điểm nổi bật, đó là:
– Nguồn nguyên liệu từ mạch nước ngầm tinh khiết có độ sâu khoảng 180m.
– Công nghệ và thiết bị Nhật Bản- hệ thống trụ độc quyền trên thế giới.
– Hệ thống khử khí cho nguồn nước trước khi vào bồn chứa.
– Hệ thống làm mềm nước hoàn hảo và hiện đại của Hà Lan.
– Hệ thống lọc vi sinh loại bỏ các vi sinh có hại mà hãng không có (ngoài thiết bị khử trùng bằng tia UV).
– Thiết bị điện phân tạo pH thế hệ mới nhất do Nhật Bản sản xuất.
– Vỏ bình và chai bằng vật liệu cao cấp chống trầy, chống thôi nhiễm ngược vào nước.
Theo đại diện Công ty Fujiwa Việt Nam, sự khác biệt của nước uống I-on Fujiwa là cải thiện đường ruột và dạ dày. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội I-on kiềm Nhật Bản (1999-2000), việc uống nước I-on kiềm sẽ giúp trung hòa a xít dư thừa trong cơ thể, giúp cải thiện các bệnh thường gặp về tiêu hóa. 80% thực phẩm hàng ngày chúng ta ăn đều tạo a xít nên khi uống nước I-on Fujiwa có tính kiềm tự nhiên (độ pH: 8-9,5) sẽ giúp cân bằng độ Ph trong cơ thể.
Trong nước I-on kiềm có chứa lượng Hydro hoạt tính dồi dào, các phân tử Hydro hoạt tính hoạt động như một chất chống oxy hóa cực mạnh; tăng khả năng chống lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm (nguyên nhân gây các bệnh mãn tính như: ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…). Nước I- on kiềm có các cụm phân tử nước cực nhỏ, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Vì vậy, rất hữu ich cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ cơ thể trao đổi chất, loại bỏ các chất độc hại.
Đối với nước súc miệng I-on muối là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước I-on kiềm (Aikaline) và muối biển sâu cung cấp các khoáng chất quan trọng Ca2+, Mg2+, K+… được sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ tách I-on tiên tiến của Nhật Bản, vệ sinh họng và miệng, hạn chế sự tăng sinh của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Ngoài ra, nước súc miệng I-on muối (Hương biển) còn có tác dụng để vệ sinh mũi hàng ngày.
Có thể thấy rằng, sản phẩm của Fujiwa Việt Nam đã từng bước tạo được chỗ đứng trên thương trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đạt các tiêu chí về môi trường, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đúng với phương châm của Lãnh đạo Công ty Fujiwa Việt Nam là: Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt.
Theo Minh Yến (doanhnghieptiepthi.vn)