Bạn đã sẵn sàng tạo lợi nhuận từ những thương vụ cổ tức tiềm năng tháng 7?

Tháng 7 hứa hẹn là một tháng bùng nổ với hàng loạt cơ hội đầu tư cổ tức hấp dẫn tại Peak Markets, dành riêng cho các nhà đầu tư thông thái. Hãy cùng khám phá những “siêu cổ tức” tiềm năng mang lại lợi nhuận dồi dào cho bạn trong bài viết sau.

 • Repsol Sa – Tập đoàn năng lượng đến từ Tây Ban Nha

Repsol sở hữu năng lực sản xuất LNG vượt trội, đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của thị trường. Với hoạt động kinh doanh đa dạng như sản xuất, xử lý, phân phối dầu và khí tự nhiên trên toàn cầu đã mang lại doanh thu trong quý 1/2024 vô cùng ấn tượng đạt 15,7 tỷ EUR (16,8 tỷ USD).

 

Bên cạnh đó, quý 1/2024 cổ phiếu Repsol đạt mức 0.9 EUR tăng 30% so với năm 2023, điều này phản ánh sự tăng trưởng vượt bậc của doanh nghiệp. Mới đây, Repsol cũng đã công bố lịch chia cổ tức cho các cổ đông vào ngày 4/7/2024. Cụ thể:

 • Giá cổ phiếu: 14.67 EUR (21/06/2024)
 • Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20
 • Giá cổ phiếu sau đòn bẩy: 0.7 EUR/cổ phiếu
 • Giá trị cổ tức: 0.41 EUR/cổ phiếu
 • Mức sinh lời tối thiểu: 56.62%
 • Ngày chia cổ tức: 04/07/2024

Nhận tư vấn chi tiết về thương vụ Repsol tại đây.  

AbbVie – Công ty dược phẩm sinh học lớn của Mỹ 

AbbVie Inc. là một công ty dược phẩm sinh học lớn của Mỹ, được thành lập vào năm 2012 sau khi tách ra từ tập đoàn Abbott Laboratories. Hiện nay, AbbVie có trụ sở chính tại Bắc Chicago, Illinois và có hơn 50.000 nhân viên trên toàn cầu.

Theo ghi nhận của Peak Markets, trong quý 1/2024 AbbVie chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của giá cổ phiếu khi đạt 28,8%, đưa giá trị lên mức 178 USD. Mặc dù đối mặt với hai thách thức lớn: việc thuốc chủ lực Humira hết hạn độc quyền và xu hướng đầu tư nghiêng về cổ phiếu công nghệ trong những năm gần đây, AbbVie vẫn thu hút nhà đầu tư nhờ tỷ lệ cổ tức ấn tượng trên 3% liên tục trong suốt 10 năm qua.

 

Thông tin AbbVie chia cổ tức cho cổ đông vào ngày 15/07/2024 đã thu hút nhiều sự quan tâm, khi giá trị cổ tức là 1.55 USD tương ứng với tỷ suất lợi nhuận là 18.09%. Bên cạnh đó, theo khảo sát mới đây của 24 nhà phân tích phố Wall, dự báo giá cổ phiếu AbbVie cho 12 tháng tới dao động trong khoảng từ 175 USD đến 205 USD, với mức giá trung bình dự kiến là 191 USD.

 

Nếu các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực dược phẩm, AbbVie là một ứng cử viên sáng giá không thể bỏ qua trong tháng 7 này!

Colgate – Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng

Colgate – cái tên đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình trên thế giới, biểu tượng cho nụ cười rạng rỡ và sức khỏe răng miệng. Hơn 200 năm qua, Colgate đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh mang đến nụ cười tự tin cho hàng tỷ người. Từ những sản phẩm kem đánh răng ban đầu, Colgate đã mở rộng sang nhiều loại sản phẩm chăm sóc răng miệng đa dạng như bàn chải đánh răng, nước súc miệng, chỉ nha khoa, … đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Việt Nam, Colgate cũng đã gắn bó với nhiều thế hệ gia đình, mang đến nụ cười tự tin cho người Việt Nam. Sự thành công của Colgate không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn từ cam kết mang đến những chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng, giúp nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng.

Theo ghi nhận của Peak Markets, giá cổ phiếu Colgate dao động trong khoảng từ 87,65 USD đến 93,81 USD trong quý 1/2024. Mặc dù có biến động, giá cổ phiếu Colgate vẫn duy trì xu hướng tăng trưởng chung trong quý 1/2024, cho thấy kỳ vọng tích cực của nhà đầu tư đối với triển vọng của công ty.

 

Mới đây, Colgate đã công bố lịch chia cổ tức của mình vào ngày 18/7/2024. Thông tin chi tiết thương vụ:

 • Tên công ty: Colgate-Palmolive Co.
 • Giá cổ phiếu: 97.04 USD/ cổ phiếu (cập nhật ngày 29/06/2024)
 • Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20
 • Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy: 4.8 USD/ cổ phiếu
 • Giá trị cổ tức: 0.50 USD/ cổ phiếu
 • Mức sinh lời tối thiểu: 10.52%
 • Ngày chia cổ tức: 18/07/2024

 

Bài toán lợi nhuận nhà đầu tư có thể tham khảo thêm: 

Mua 1000 cổ phiếu (giá 4.8 USD/ cổ phiếu sau đòn bẩy) nhận ngay 500 USD cổ tức!

Nghĩa là bạn vừa nắm trong tay 1000 cổ phiếu vừa được nhận 500 USD tiền chia cổ tức vào ngày 18/07/2024 sắp tới.

 • Lenovo – Tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu

Xuất thân từ Bắc Kinh, Trung Quốc vào năm 1984, Lenovo đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành công nghệ toàn cầu. Với tốc độ phát triển phi thường, Lenovo nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất máy tính cá nhân lớn nhất thế giới.

Lenovo mở đầu năm 2024 với kết quả kinh doanh ấn tượng, ghi nhận doanh thu kỷ lục 20,1 tỷ USD trong quý 1, tăng 17% so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý, thu nhập ròng của tập đoàn cũng tăng trưởng mạnh mẽ hơn 62%, đạt 640 triệu USD.

Tháng 7 này, tập đoàn công nghệ đa quốc gia Lenovo sẽ chia cổ tức cho các cổ đông vào ngày 26/07/2024. Đặc biệt hơn, giá trị cổ tức Lenovo trong ngày chia cổ tức đạt 0.30 HKD, tương đương tỷ suất sinh lời đạt 54.25%. Thông tin này đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư, hứa hẹn kích thích tâm lý thị trường và tăng giá trị cổ phiếu Lenovo trong thời gian tới.

Tăng trưởng lợi nhuận từ cổ phiếu tiềm năng cùng Peak Markets

Peak Markets nổi tiếng trong cộng đồng đầu tư chứng khoán bởi những ưu điểm vượt trội: Nền tảng giao dịch MetaTrader 5 hiện đại, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, cập nhật thương vụ tiềm năng nhanh chóng và gửi thông tin đến quý nhà đầu tư… Với những ưu điểm này, Peak Markets đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn trải nghiệm giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Bên cạnh đó, Peak Markets còn đa dạng tính năng cho tất cả các tài khoản khi cùng lúc đáp ứng được những tiêu chí đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư như: An toàn và bảo mật tiền, thanh toán linh hoạt, bảo vệ số dư âm, chênh lệch bắt đầu từ 0,0 pips và khớp lệnh nhanh chóng. 

 

Song, Peak Markets còn vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất” do Thế Giới Tài Chính bình chọn, giải thưởng “Nhà môi giới ngoại hối minh bạch nhất” do Tạp chí Thương hiệu toàn cầu bình chọn, cùng những giải thưởng cao quý khác. 

 

Nếu bạn quan tâm đến những thương vụ “Hot” muốn đầu tư và sinh lời hiệu quả, hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn cùng Peak Markets ngay hôm nay! 

 

Phiêu lưu giao dịch đỉnh cao cùng Peak Markets! Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: