Công ty Nam Hải ký kết hợp tác cùng Vietcombank, hỗ trợ vay vốn đến100% khi mua dự án Marine City

Vietcombank Tân Định hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng khi khách hàng thế chấp bằng chính tài sản mua, hoặc khi khách hàng có tài sản đảm bảo bổ sung thì mức tài trợ của ngân hàng có thể lên đến 100% giá trị hợp đồng mua nhà tại dự án “Khu đô thị phố biển Marine City” …

Ngày 6/10/2021, Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải (Công ty Nam Hải) và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Tân Định đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà ở dự án Marine City tại Bà Rịa – Vũng Tàu do Công ty Nam Hải là Chủ đầu tư. Sự kiện được đánh giá không chỉ mở ra chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị mà còn đánh dấu sức nóng trở lại của thị trường bất động sản vào qúy IV2021.

Trong bối cảnh TP.HCM bước vào giai đoạn bình thường mới sau giản cách xã hội, việc ký kết hợp tác giữa Vietcombank Tân Định và chủ đầu tư – Công ty Nam Hải mang ý nghĩa to lớn đối với thị trường bất động sản nói chung và nhà đầu tư nói riêng, đây được xem như phát súng hâm nóng thị trường sau dịch, đồng thời thể hiện những chính sách tài chính kịp thời từ Ngân hàng giúp khôi phục thị trường và đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư có thêm nguồn lực tài chính.

Theo hợp đồng hợp tác, Vietcombank Tân Định hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng khi khách hàng thế chấp bằng chính tài sản mua, còn khi khách hàng có tài sản đảm bảo bổ sung thì mức tài trợ của ngân hàng có thể lên đến 100% giá trị hợp đồng mua nhà ở tại dự án “Khu đô thị phố biển Marine City”, thời gian vay lên đến 20 năm hoặc Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận nhà. Bên cạnh chính sách gói vay ưu đãi từ Vietcombank Tân Định, phía Công ty Nam Hải cũng đồng hành khách mua nhà trong việc hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao nhà.

Ông Ngô Minh Nhựt - Giám đốc Vietcombank Tân Định (bìa trái) và ông Trần Tấn Đức - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải tại Lễ ký kếtÔng Trần Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Tân Định (bìa trái) và ông Trần Tấn Đức – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải thực hiện ký kết hợp tác.

Hợp tác lần này cũng được các bên đánh giá có nhiều ý nghĩa tích cực cho sự phát triển của đơn vị và của thị trường nói chung.

Tại lễ ký kết hợp tác, ông Ngô Minh Nhựt – Giám đốc Vietcombank Tân Định chia sẻ: Vietcombank Tân Định được thành lập từ năm 2001 và là chi nhánh tiêu biểu của toàn hệ thống Vietcombank. Vietcombank Tân Định tiếp tục khẳng định là một đơn vị lớn mạnh và vinh dự được vinh danh là chi nhánh xuất sắc liên tục trong 5 năm qua của hệ thống, với những thành tích nổi bật đến hết ngày 30/09/2021 như: huy động vốn đạt 21.400 tỷ đồng, tín dụng đạt 15.000  tỷ đồng; lợi nhuận đạt 576 tỷ đồng. Nhưng vinh dự hơn hết là chúng tôi được đông đảo khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong tư vấn và chất lượng dịch vụ.

Dự án Marine City có vị trí phong thủy rất đặt biệt có núi, có sông gần biển, làm nơi đáng đầu tư để có được một căn nhà ở lâu dài khu vực biển. Chương trình tài chính lần này vừa đáp ứng nhu cầu hợp tác với Công ty Hải Nam đồng thời tạo cơ hội cho Khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc sở hữu một không gian sống lý tưởng với các gốc nhìn tuyệt vời cùng vị thế độ tôn, cạnh cửa biển mà được sở hữu ổn định lâu dài thì thật là hiếm thấy.

Và chương trình hợp tác lần này cũng mở ra định hướng hợp tác và đồng hành cùng Công ty Nam Hải lâu dài hơn cho những dự án sắp tới. Trong bối cảnh bình thường mới, việc chia sẻ đồng hành cùng với doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư cá nhân có ý nghĩa rất lớn giúp khôi phục thị trường và thúc đẩy tiến độ của các dự án quy mô được triển khai đúng thời gian, góp phần cho sự phát triển của nền kinh tế”. 

Về phía Công ty Nam Hải, ông Huỳnh Tấn Gia Thạnh – Phó Chủ tịch HĐTV Công ty cho biết: “Việc ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định, một trong 10 chi nhánh lớn nhất của hệ thống Vietcombank trong thời điểm sau dịch cho thấy nhiều tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản nhà ở thể hiện qua việc nhà đầu tư cá nhân sẽ có thêm nguồn lực tài chính để đầu tư, dự án tái khởi động góp phần vào sự phát triển của bộ mặt đô thị và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Bên cạnh đó, sự hợp tác với Vietcombank Tân Định cũng cho thấy, lợi thế lớn của chủ đầu tư, vì Ngân hàng tài trợ vốn đã thẩm định dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ, chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và tiềm năng sinh lợi cao.”

Lễ ký kết có sự chứng kiến của Ban lãnh đạo của 2 bên
Lễ ký kết có sự chúng kiến của ông Ngô Minh Nhựt – Giám Đốc Chi Nhánh VCB Tân Định (thứ 4 từ phải qua) ông Huỳnh Tấn Gia Thạnh – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hưng Thịnh (thứ 3 từ phải qua), bà Phan Thị Bích Trâm -Chủ tịch Hưng Hưng Thịnh Real Estate (thứ 2 từ phải qua), là đơn vị phân phối dự án Marine City và thành viên của 2 bên.

Ngay từ đầu năm 2021, Công ty Nam Hải và Vietcombank Tân Định đã có những hợp tác kinh doanh bước đầu thông qua liên kết các chương trình tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, bảo hiểm FWD và các dịch vụ khác. Theo đó, các khách hàng của Công ty Nam Hải sẽ được sử dụng các gói vay trung dài hạn tài trợ dự án, cho vay cá nhân mua nhà ở lên đến 20 năm, bảo lãnh mua nhà, … thông qua Vietcombank Tân Định.

Về phía Vietcombank Tân Định, đây cũng là đối tác có nhiều hỗ trợ tích cực đến việc phát triển và hoàn thiện các dự án của Công ty Nam Hải. Đơn cử gần đầy nhất, dự án Khu biệt thự ven sông Cửa Lấp (tên thương mại là Marine City) tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được tài trợ vốn cho vay trung dài hạn từ Vietcombank Tân Định.

Trước mối quan hệ hợp tác đang phát triển tích cực, hai bên mong muốn thúc đẩy nhiều hợp tác bền vững, toàn diện và mang lại nhiều giá trị hơn cho cả hai đơn vị trong tương lai. Đây chính là lý do để Công ty Nam Hải và Vietcombank Tân Định quyết định triển khai việc ký kết “Hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà ở thuộc dự án Marine City – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu” từ tháng 10/2021.

Thông tin về dự án “Khu đô thị Marine City”

Công ty Nam Hải với tâm huyết đầu tư Marine City trở thành một khu đô thị thương mại dịch vụ và du lịch đẳng cấp bật nhất khu vực, là trái tim mới của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án Marine City được bao bọc bởi 3 mặt tiền giáp biển. Ảnh: Phối cảnh dự ánDự án Marine City được bao bọc bởi 3 mặt tiền giáp biển. Ảnh: Phối cảnh dự án.

Dự án có quy mô 28,3 ha với hơn 1.000 căn biệt thự, nhà phố, căn hộ và trung tâm thương mại, gồm các hệ thống tiện ích đầy đủ như quảng trường phố biển, bến thuyền, phố đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm thể dục thể thao đa năng… Marine City được mệnh danh như “hòn ngọc Viễn Đông” của thị trường bất động sản Vũng Tàu với 3 mặt giáp sông và thông ra cửa biển. Lợi thế này giúp Marine City khai thác nhiều vị trí cho dịch vụ đậu du thuyền, tham gia các trò chơi thể thao mặt nước, …

Dự án hiện sở hữu mặt tiền đường ven biển 42m – là cung đường “tỷ đô” cùng trục đường thuận lợi kết nối đến các khu vực như: Bà Rịa, Hồ Tràm, Long Hải; cách cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khoảng 500m và cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 60km.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện dự án đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng cơ bản. Bên cạnh đó, dự án đã tách Sổ đỏ, Quyền sử dụng đất  và Giấy phép xây dựng cho từng căn.

Dự án Marine City minh bạch về mặt pháp lý, Khách hàng sẽ được bàn giao nhà trong vòng 8-12 tháng. Ảnh: Phối cảnh dự ánDự án Marine City được Chủ đầu tư minh bạch về mặt pháp lý, Khách hàng sẽ được bàn giao nhà trong vòng 8-12 tháng. Ảnh: Phối cảnh dự án.

Để mang lại giá trị gia tăng bền vững và sự an tâm cho mỗi khách hàng, Marine City đảm bảo minh bạch về mặt pháp lý. Khách hàng sẽ được bàn giao nhà trong vòng 8-12 tháng cũng như bàn giao Giấy CNQSDĐ sang tên khách hàng trong vòng 18 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Marine City.

Sản phẩm chào bán trong Qý IV/2021 có diện tích lô nền đa dạng với tầng cao xây dựng từ 2 – 5 tầng với ý tưởng thiết kế độc đáo, không gian sống sôi động; diện tích đất Nhà phố: từ 90m2 – 200m2/lô nền; diện tích đất Biệt thự song lập: từ 150m2 – 300m2/lô nền; diện tích đất Biệt thự đơn lập: từ 220m2 – 350m2/lô nền. Liên tiếp nhiều năm qua, Vũng Tàu là địa phương có mức tăng trưởng du lịch thuộc top đầu cả nước.

Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng. Với nhịp độ phát triển kinh tế năng động, tăng trưởng liên tục thông qua các hoạt động thương mại, du lịch và khai thác thủy hải sản, Bà Rịa – Vũng Tàu trong khoảng 10 năm tới sẽ có sự thay đổi diện mạo toàn diện so với thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, đây không chỉ là “mảnh đất vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản mà còn thu hút nhiều khách hàng đầu tư và an cư ./.

Nhật Quang (Theo Tc Doanh nghiệp & Hội nhập)