Đèn LED POTECH: Giải pháp tối ưu hóa chiếu sáng công nghiệp

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp đèn LED công nghiệp uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Ngày nay, công nghệ chiếu sáng đang ngày càng phát triển, đèn LED được nhắc đến như một xu hướng trong kế hoạch triển khai mô hình nhà xưởng thông minh ở Việt Nam. Việc nâng cấp từ bóng đèn truyền thống qua đèn LED nhằm giải quyết các vấn đề về tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí bảo trì, nâng cao hiệu quả sản xuất, bảo vệ an toàn, sức khỏe người lao động cũng như bảo vệ môi trường.

Nâng cao chất lượng chiếu sáng công nghiệp

Cùng với quá trình công nghiệp hóa nền kinh tế nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng công nghiệp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.  Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH đã chú trọng đẩy mạnh trong việc sản xuất và cung cấp đèn LED công nghiệp và trở thành một trong những đơn vị sản xuất, phân phối đèn LED công nghiệp uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Đèn LED công nghiệp POTECH.

Là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng các sản phẩm xanh (Green product) và tiết kiệm điện. POTECH cung cấp các dòng sản phẩm đèn LED và giải pháp chiếu sáng đèn LED tiết kiệm năng lượng. Được biết, các sản phẩm của POTECH đều được sử dụng loại chip chất lượng cao LED Nichia (in-house 100%, Made in Japan) và Mạch điều khiển LED Meanwell (Taiwan). Cùng với việc không ngừng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đèn LED chuyên dụng cũng như thiết bị chiếu sáng, Công ty POTECH hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng công nghiệp. Các sản phẩm tại POTECH đều được chứng nhận các tiêu chuẩn khắt khe như: Iso 9001-2015, TCVN 7722-1-2-3-5:2007 và Quantest.

Đại diện công ty POTECH cho biết: “Với sứ mệnh là cải thiện môi trường chiếu sáng, bảo vệ thị lực người lao động, nâng cao năng xuất lao động và giảm thiểu tai nạn lao động, POTECH luôn đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm các thể hệ đèn LED mới cho các ứng dụng chiếu sáng ngày một mới trên thị trường. Nhờ đó POTECH luôn đưa ra thị trường sản phẩm đèn LED chất lượng cao “Made in Vietnam” phù hợp với các tiêu chuẩn chiếu sáng Quốc tế.”

Khâu sản xuất đèn LED công nghiệp POTECH đạt chuẩn.

Chất lượng làm nên thương hiệu

Với mong muốn cải thiện môi trường chiếu sáng công nghiệp đến đạt chuẩn mà không tốn quá nhiều điện năng, công ty POTECH đã cho ra thị những những sản phẩm đèn LED chiếu sáng như đèn LED nhà xưởng, đèn LED pha, đèn đường LED, đèn LED chuyên dụng …và dần khẳng định vị thế trên thị trường đèn LED Việt Nam.

Không những nâng cao về mặt chất lượng POTECH còn cung cấp miễn phí các giải pháp chiếu sáng tối ưu giúp việc vận hành chiếu sáng hiệu quả, giảm chi phí sử dụng cho ánh sáng, giảm việc bảo trì và thay thế đèn, đồng thời hoàn vốn chỉ trong vòng hai năm. Đặc biệt, đèn LED POTECH đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt của các nhà máy có các yếu tố bất thường như sự rung lắc của cầu trục, nhiệt độ làm việc cao, môi trường ăn mòn cao hay điều kiện bảo trì, bảo dưỡng khó khăn, dễ cháy nổ. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó, đèn LED POTECH được các nhà máy nhóm ngành sắt thép, cầu cảng, xăng dầu, nhôm, nhựa tin dùng.

Một số dự án lớn của POTECH phải kể đến như: Lắp đặt hệ thống đèn LED nhà xưởng cho hàng loạt nhà máy thép lớn như Tôn Hoa Sen, nhà máy thép Pomina, nhà máy Tôn Đông Á, Tôn Nam Kim, thép Việt – Nhật, công ty CP Thực phẩm Vifon, nhà máy nhựa Tiền Phong, nhôm Đông Phong, nhà máy giấy Sài Gòn, Cảng Đà Nẵng, Cảng Cái mép..

Dự án chiếu sáng sử dụng đèn LED công nghiệp POTECH Tôn Hoa Sen.
Dự án chiếu sáng công nghiệp POTECH cảng Đà Nẵng.
Dự án chiếu sáng Nhà máy gỗ Nội thất Kim Phong bằng đèn LED công nghiệp POTECH.
Dự án chiếu sáng sân Tennis Vĩnh Tân bằng đèn LED công nghiệp POTECH.

Việc sử dụng đèn LED trong chiếu sáng trong tình hình giá điện khá cao hiện nay là vô cùng cần thiết và hiệu quả. Sử dụng đèn LED POTECH sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp.

Bích Dung

Theo TC Ánh sáng và Cuộc sống