Dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal “Vươn mình” trở lại sau dịch

Sau thời gian thực hiện lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid – 19 gây ra, nhiều Chủ đầu tư đã chuẩn bị cho phương án tái khởi động lại và thích ứng với tình hình mới.

Thời gian qua do diễn biến phức tạp từ dịch Covid – 19, buộc Chính Phủ phải đưa ra nhiều biện pháp Phòng chống dịch hết sức nghiêm ngặt và kéo dài như giãn cách xã hội, hạn chế đi lại giữa các địa phương. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư, đặc biệt là tiến độ thi công và bàn giao dự án.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện dự án như việc tái phát động thi công sau dịch, vật liệu xây dựng và các yếu tố đầu tư xây dựng tăng cao, cộng với khung giá đất năm 2021 được điều chỉnh theo hướng tăng cao… cũng là một nguyên nhân khách quan ảnh hưởng đến dự án.

Nhưng khi tỉnh Long An có động thái mở cửa lại sau khi dịch được kiểm soát, nhiều dự án trong khu vực đã bắt đầu có tín hiệu khởi động nhịp thi công trở lại để đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng. Điển hình nhất tại khu vực huyện Đức Hòa nơi có nhiều dự án khu dân cư tầm cỡ đang trong quá trình hoàn thiện và đưa vào khai thác sử dụng cũng đang có những phương án hoath động trở lại. Trong đó, nhộn nhịp nhất là dự án Khu dân cư Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Phúc Vinh làm chủ đầu tư đang có những động thái kích hoạt lại kế hoạch thi công dự án.

Cơ sở hạ tầng Dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hanh Royal được hoàn thiện gần 85%

Trao đổi với phóng viên, ông Vincent Trương – Phó TGĐ Kinh Doanh Công ty Phúc Vinh chia sẻ: “Thời gian qua do tác động to lớn từ đại dịch Covid – 19 Công ty phải nhiều lần tạm ngưng hoạt động để đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch và trong quá trình thực hiện dự án do các thay đổi về chính sách đầu tư tại tỉnh Long An cũng đã phần nào làm chậm nhịp tiến độ của rất nhiều dự án. Nhưng đến nay, khi lệnh giãn cách được gỡ bỏ Công ty Phúc Vinh đã tranh thủ họp bàn và lên kế hoạch thi công trở lại trong thời gian sớm nhất.”

Nằm gần mặt tiền đường Tỉnh lộ 9, ngay trung tâm huyện Đức Hòa, có vị trí giáp ranh với huyện Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh của TP.HCM. Dự án Khu dân cư Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal được biết đến khi có vị trí đắc địa khi hội tụ đủ 3 yếu tố vàng trong 1 sản phẩm, điều mà không ít nơi có được, đặc biệt khi quỹ đất khai thác ở TP.HCM ngày càng trở nên khan hiếm, hạn hẹp thì đây sẽ là dự án được đánh giá là có tiềm năng sinh lời cao.

Được biết, ngoài việc có hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch, bên cạnh đó cơ sở hạ tầng của Dự án Đức Hạnh Royal đến nay đã được hoàn thiện đạt gần 85%. Theo thông tin từ Chủ đầu tư dự kiến cuối Quý IV/2022 dự án sẽ được đưa vào khai thác và sử dụng.

Với những cố gắng trong thời gian vừa qua, có thể thấy Chủ đầu tư Công ty Phúc Vinh đã và đang khẳng định được uy thế và tiềm lực to lớn trong việc triển khai hoàn thành và phát triển dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal ở thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Một góc công viên Canal thuộc Dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal

Theo Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống