Giải đấu Demo Contest Jasfx kết hợp cùng MerriTrade – Đừng bỏ lỡ!

Bạn có biết rằng, tài khoản demo ngoại hối là một trong những công cụ quan trọng nhất mà bạn có thể trang bị trong “kho vũ khí giao dịch” của mình? Đó là bởi vì khi bạn giao dịch thực ngoài thị trường rộng lớn toàn cầu kia, cứ mỗi giây sẽ luôn đem đến kết quả khác nhau. Chính vì thế nhà đầu tư luôn cần một không gian để có thể rèn luyện kỹ năng giao dịch, thu thập kinh nghiệm mà không gặp rủi ro. Đó chính là lý do vì sao các nhà môi giới có cung cấp tài khoản demo luôn được đánh giá ở thứ hạng cao hơn cả.

Tháng 10 này, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội rèn luyện kỹ năng, thu thập kinh nghiệm, hơn hết còn có thể giành chiến thắng và mang về 1,000 USD tiền thật (tương đương hơn 54 triệu đồng). Bật mí đó là giải đấu “Demo Contest Jasfx x MerriTrade” với phí tham gia 0 đồng. Bạn có tò mò không?

Demo Contest Jasfx x MerriTrade – Cơ hội không thể bở lỡ!

Sàn môi giới quốc tế Jasfx tài trợ 100% cho các nhà đầu tư Việt có thể tham gia giao dịch như thật mà không mất bất kỳ rủi ro nào, thông qua giải đấu được tổ chức công khai minh bạch trên website https://merritrade.com.

Bạn sẽ phải cạnh tranh với các trader khác và giải thưởng dựa vào bảng xếp hạng với thứ tự kết quả từ top trên xuống dưới.

Tài khoản tham gia hệt như một tài khoản demo trên các sàn môi giới khác cung cấp. Điểm khác biệt là thay vì bạn giao dịch trên nền tảng MT4 hay MT5, thì với giải đấu này, bạn sẽ giao dịch trên website MerriTrade – nền tảng giao dịch online giúp trader nâng cao kỹ năng đầu tư của mình. Và hiển nhiên, bạn sẽ phải tạo tài khoản trên MerriTrade và xác thực để có thể tham gia.

Một sự kết hợp lần đầu tiên giữa Jasfx và MerriTrade ra mắt Cuộc Thi Trade Demo cực hot.

Với tổng giải thưởng khủng lên đến $2,300, bạn sẽ là một trong những trader được vinh danh với bảng vàng cùng:

  • 1 Giải nhất $1,000
  • 1 Giải nhì $500
  • 1 Giải ba $300
  • 3 Giải khuyến khích $100
  • 2 Giải thành tích $100

Tham khảo các giải thưởng và thể lệ tham gia giải đấu tại Fanpage chính thức của giải đấu.

Giải đấu “Demo Contest Jasfx x MerriTrade” có uy tín không?

Câu trả lời là Có. Việc này được xác minh qua uy tín của sàn môi giới Jasfx và hơn hết là website MerriTrade. Bạn hoàn toàn không phải thông qua IB của sàn hay phải tạo tài khoản trên sàn môi giới này. Điều kiện để tham gia là đăng ký tài khoản website MerriTrade. Đây sẽ là nền tảng thứ ba, trung gian tổ chức giải đấu để đảm bảo công bằng, minh bạch. Người tham gia không cần phải lo lắng về tính xác thực của giải đấu.

Bởi, MerriTrade là nền tảng đã tổ chức gần 40 giải đấu online, với gần 5000 trader tham gia, tổng giá trị giải thưởng lên đến 54,000 USD và gần 400,000 lệnh giao dịch được thực hiện. Và giải thưởng được trao tặng là tiền thật, người chiến thắng được nhận phần thưởng thông qua tài khoản ngân hàng với giá trị được quy đổi tỷ giá theo Refinitiv (là nhà cung cấp dữ liệu thị trường tài chính toàn cầu của Mỹ-Anh).

Sàn Jasfx là nhà tài trợ độc quyền cho giải đấu này cũng được đánh giá là một trong những sàn môi giới uy tín nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Với các giải thưởng như:

  • Nhà môi giới minh bạch nhất Toàn cầu năm 2012
  • Nhà môi giới đáng tin cậy nhất 2014 theo Dailyfx
  • Nhà môi giới ngoại hối Châu Á minh bạch nhất năm 2015
  • 99% khách hàng Châu Á hài lòng với các dịch vụ khách hàng của sàn Jasfx

Các câu hỏi thưởng gặp về giải đấu Demo Contest Jasfx x MerriTrade

Cuộc thi này sẽ diễn ra trong thời gian nào?

Cuộc thi Demo Contest Jasfx x MerriTrade, sẽ diễn ra từ 20h30 ngày 03/10 đến 3h30 ngày 08/10/2022 (giờ Việt Nam), giải đấu sẽ kết thúc khi thị trường đóng cửa và các lệnh sẽ tự động cắt. Bạn có thể đăng ký ngay từ hôm nay tại đây.

Tôi có cần trả phí để tham gia cuộc thi này hay không?

Bạn không cần trả phí để tham gia cuộc thi này. Mỗi tài khoản tham gia dự thi được cấp sẵn số vốn $10.000, nhiệm vụ của bạn là giao dịch theo thể lệ cuộc thi và nhận giải thưởng nếu đủ điều kiện đối với người thắng cuộc.

Lợi ích của Giải thi đấu Demo của sàn Jasfx là gì?

Nếu là một nhà đầu tư mới thì chắc chắc đây sẽ là cơ hội cho bạn tìm hiểu và trải nghiệm thị trường ngoại hối. Thông qua đó, bạn sẽ tích lũy được kho tàng kiến ​​thức ngoại hối cần thiết để trở thành nhà giao dịch thực thụ. Không có rủi ro thua lỗ khi tham gia. Giải đấu hoàn toàn dựa trên điều kiện thị trường thực tế Giải đấu demo của chúng tôi sẽ giúp bạn học được cách kiểm soát tâm lý trong giao dịch ngoại hối. Đặc biệt, khi giao dịch demo, bạn có thể thử và tìm ra các chiến lược giao dịch phù hợp, trước khi tham gia vào thị trường ngoại hối thực tế.

Làm thế nào để tôi nhận được tiền thưởng nếu tôi thắng?

Tiền thưởng sẽ được chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của quý khách cung cấp. Sau khi giải đấu kết thúc, BTC tiến hành kiểm tra lệnh giao dịch của Top Người chơi đạt giải, nếu không có gì sai sót, chúng tôi sẽ công bố trên Fanpage chính thức của MerriTrade và JasFX sau 2 ngày làm việc. Người thắng cuộc liên hệ nhận giải trong 02 ngày làm việc tiếp theo.

Những giải thưởng được ấn định trong cuộc thi

Giải Nhất: $1,000

Giải Nhì: $500

Giải Ba: $300

03 Khuyến khích: $100/giải

01 Giải Tài khoản có số lots giao dịch nhiều nhất: $100

01 Giải Tài khoản cháy với Equity thấp nhất và số lots giao dịch nhiều nhất: $100

Tôi cần hỗ trợ đăng ký tham gia

Các kênh thông tin của giải đấu bao gồm:

Fanpage Demo Contest Jasfx

– Hotline: 1900 099970

– Điều khoản và Điều lệ: https://bit.ly/3QrYt2V

– Kênh telegram: https://t.me/jasfxxmerritrade

– Đăng ký giải đấu tại: https://bit.ly/3qo0Ucf

Minh Giảng- Theo doanhnhancuocsong.vn