Khám phá du lịch độc đáo cùng Lumina Retreats

Lumina Retreats tổ chức thiết kế các chương trình du lịch-tĩnh dưỡng (Wellness Retreats) chuyên biệt dành riêng cho những biêt dành riêng du khách mong muốn khám phá phong cách du lịch kết hợp chăm sóc sức khoẻ thân-tâm-trí độc đáo và hữu ích.

Đội ngũ tuyển chọn gồm các chuyên gia trong lĩnh vực wellness, những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cách thức để đạt đến sự tiến bộ tối ưu cho từng cá nhân của mỗi du khách. Lumina Retreats được thiết kế nhằm hướng tới mục tiêu tăng cường sức khỏe lẫn thể chất sức sống tinh thần. Chúng tôi truyền cảm hứng đến du khách thông qua hành trình khám phá nội tâm, mở mang tầm nhìn và phát triển bản thân qua Hành trình trên du thuyền cao cấp Victoria Mekong Cruise 3 ngày 2 đêm – được thiết kế như một khách sạn nổi đẳng cấp quốc tế, khám phá vùng sông nước đồng bằng Sông Cửu Long trù phú từ Cần Thơ đến Châu Đốc.

Khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đến cảng Victoria Cần Thơ, rồi du khách lên du thuyền cao cấp Victoria Mekong Cruise, được trải nghiệm bình yên cùng sóng nước nhấp nhô, thưởng thức những ly cocktail dưới hoàng hôn trên sông Mekong, và cùng trải nghiệm những bữa tối thanh đạm trên thuyền.

Lumina Retreats thiết kế một chuyến đi lịch trình tham quan thư thả, tạo cảm giác thoải mái nhất cho du khách, kết hợp thiền không gian thoáng đãng bao quanh bởi sông nước Mekong. Huấn luyện viên yoga & thiền Nguyễn Anh Kiệt giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng, giữ tập trung và ngủ ngon giấc hơn.

Hội thảo phát triển bản thân với chủ đề Khơi Nguồn Hạnh Phúc cùng coach Lương Ngọc Tiên, giúp bạn tự soi chiếu nhìn lại chính mình và định hướng tương lai đến cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn và chia sẽ “Chỉ cần mỗi ngày mình có vài phút tĩnh tâm, mình đã có thể trở thành một người khác hạnh phúc hơn”.

Du thuyền cập bến Victoria Châu Đốc, sáng sớm du khách sẽ thích thú với buổi tập Yoga ngay trên thuyền cùng ngắm bình minh đón ngày mới và có thể tự do tham quan Thành ohos Châu Đốc. Buổi trưa, Tour khám phá rừng tràm Trà Sư với nhiều loài động, thực vật quý hiếm, những đàn cò làm tổ… Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đi bằng xuồng chèo hoặc xuồng máy len lỏi qua các kênh rạch nhỏ và tán rừng tràm để khám phá hệ sinh thái đa dạng và đặc trưng của rừng tràm ngập nước.

Tiếp tục hành trình ghé thăm chùa Hang – Phước Điền Tự trên núi Sam thư thái bình yên, đó là lúc cả đoàn cùng ngồi vòng tròn dưới gốc cây, hít thở không khí trong lành, nghe thuyết pháp nhà Phật… giúp tâm trí thanh tịnh, trút bỏ hết mọi mệt nhọc dọc đường.

Thông tin tiên hệ:

Email: info@luminaretreats.com

Website: www.luminaretreats.com

Điện thoại: +84(0) 987101577 ( Zalo/ Whatssap/ Viber) tư vấn thêm

Thông tin thêm tham khảo:

Hành trình Mekong Wellness Cruise 3 ngày 2 đêm chỉ 29,800,000 vnđ/cabin 2 khách (14.900.000 vnđ/khách)

Hãy tham khảo và đặt chỗ hành trình Mekong Wellness Cruise để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé!

Các hoạt động chăm sóc sức khỏe thân – tâm như yoga, thiền hành, họa động nhóm.

Buffet đặc sản địa phương được thiết kế cân bằng dinh dưỡng cùng đồ uống được phục vụ miễn phí.