Nhà đầu tư cần nâng cao kiến thức tài chính để tối ưu lợi nhuận và tránh các vụ lừa đảo

PNX Capital kết hợp với Golden Tiger Group mang đến các khóa học tài chính miễn phí hàng tuần nhằm giúp nhà đầu tư “tối thiểu rủi ro, tối đa lợi nhuận” khi giao dịch.

Tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường tài chính

Những năm gần đầy, thị trường đầu tư tại Việt Nam trở nên hết sức sôi động. Mà trong đó, đầu tư tài chính là một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn cả.

Tuy nhiên, đối với một thị trường đòi hỏi phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm như đầu tư tài chính. Những người mới và thiếu hiểu biết rất dễ trở thành “con mồi” cho những kẻ lừa đảo trên thị trường.

Những rủi ro tiềm ẩn khi nhà đầu tư mới tham gia thị trường
Những rủi ro tiềm ẩn khi nhà đầu tư mới tham gia thị trường

Bằng chứng là chỉ trong vài tháng trở lại đây, các vụ lừa đảo liên quan đến mô hình Đa cấp cá cược nhị phân (BO) thông qua các sàn giao dịch tài chính đang xuất hiện ngày càng nhiều, gây thiệt hại cho các nhà đầu tư, có người còn mất trắng hàng chục tỷ đồng. Ngoài ra, những vụ việc mạo danh sàn giao dịch quốc tế cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi tại Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ sàn giao dịch nào được cấp phép hoạt động, do đó hầu hết các nhà giao dịch đều đầu tư trên các sàn quốc tế. Cũng chính vì thế mà nhiều đối tượng xấu tại Việt Nam đã lợi dụng tên tuổi các sàn quốc tế để tiến hành hành vi lừa đảo.

Thị trường chứng khoán và hàng hóa phái sinh thời gian qua cũng đã xuất hiện nhiều vụ lừa đảo với cách thức mạo danh công ty lớn để chiếm đoạt tài sản khách hàng. Các “room phím lệnh” khiến nhiều nhà đầu tư không có kiến thức đánh theo chuyên gia để rồi “cháy tài khoản”.

Bên cạnh các rủi ro về sàn giao dịch. Nhà đầu tư nếu không am hiểu thị trường và không biết cách phân tích, nhận định thị trường cũng sẽ rất dễ mất tiền khi đầu tư. Do đó, kiến thức đầu tư là một trong những “giá trị cốt lõi” mà mọi nhà đầu tư cần phải có để có thể tạo ra lợi nhuận trên thị trường.

Đào tạo kiến thức tài chính hoàn toàn Miễn phí cùng PNX Capital

Đào tạo kiến thức tài chính hoàn toàn Miễn phí cùng PNX Capital
Đào tạo kiến thức tài chính hoàn toàn Miễn phí cùng PNX Capital

Nhằm nâng cao kiến thức tài chính cho nhà đầu tư, PNX Capital phối hợp cùng công ty Golden Tiger Group (công ty môi giới tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính) mang đến các lớp đào tạo về kiến thức hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ giảng viên – diễn giả – chuyên gia nhiều năm kinh năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ mang đến những kiến thức cần thiết cho mọi nhà đầu tư.

Không chỉ tập trung đào tạo kiến thức tài chính, PNX Capital còn chú trọng đến việc giúp nhà đầu tư nhận biết các công ty có dấu hiệu lừa đảo trên thị trường. Từ đó tối ưu lợi nhuận và tránh các vụ lừa đảo.

Được biết, PNX Capital tập trung đào tạo phân tích kỹ thuật trong lĩnh vực đầu tư tài chính cho nhà đầu tư. Với giáo án đến từ chuyên gia đầu ngành, qua đó giúp nhà đầu tư sử dụng thành thạo các công cụ nhằm phân tích thị trường và xác định thời điểm vào lệnh an toàn nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho các nhà đầu tư, các bài giảng sẽ sẽ được tổ chức online qua ZOOM vào mỗi tối thứ 6 và được phát lại trên kênh youtube PNX Capital.

Hy vọng rằng, qua những khóa học của PNX Capital sẽ giúp nhà đầu tư “tối thiểu rủi ro, tối đa lợi nhuận” và an tâm, tự tin chiến thắng thị trường, giảm tối đa các rủi ro không đáng có trong giao dịch.

Thông tin liên hệ:

PNX CapitalFacebook: https://www.facebook.com/PNXCapital

Hotline: 039 639 3393

Email: pnxcapital@gmail.com

Bá Linh