Phúc Khang hỗ trợ 10.000 phần quà trị giá 3 tỷ đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn …

Vừa qua, tại Lễ phát động chương trình “Hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM” ngày 5/8, Tập đoàn Phúc Khang đã hỗ trợ khẩn cấp 10.000 phần quà trị giá 3 tỷ đồng.

Lễ phát động diễn ra tại chung cư Lê Thành (P.Tân Tạo -Q.Bình Tân -TP.HCM) do Hiệp hội Doanh nghiệp TP (HUBA) phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM và các đơn vị tài trợ tổ chức.

Ban lãnh đạo Phúc Khang Corporation trao Bảng tài trợ 10.000 phần quà trị giá 3 tỷ đồng dưới sự chứng kiến của ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Thường trực TP.HCM cùng đại diện các sở ngành ...

Ban lãnh đạo Phúc Khang Corporation trao Bảng tài trợ 10.000 phần quà trị giá 3 tỷ đồng dưới sự chứng kiến của ông Phan Văn Mãi – Phó Bí thư Thường trực TP.HCM (thứ 2 từ phải qua) cùng đại diện các sở ngành..

Thực hiện thông báo kết luận số 121-TB/VPTU, 27/7/2021 của Thành uỷ về việc giao cho Hiệp hội Doanh nghiệp làm đầu mối thực hiện một số nhiệm vụ cấp bách với “mục tiêu kép”, trong đó nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe nhân dân, chăm lo cho người nghèo, không để ai bị thiếu đói lúc này là rất cấp thiết, trong đó có giao cho HUBA vận động các phần quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu cho bà con nghèo và bà con trong khu phong tỏa.

Toàn cảnh Lễ phát động chương trình “Hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM”
Toàn cảnh Lễ phát động chương trình “Hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM”.

Ngay khi nhận được lời kêu gọi do HUBA phát động, Phuc Khang Corporation đã nhanh chóng ủng hộ 10.000 phần quà trị giá 3 tỷ đồng trong tổng 37.000 phần quà thiết yếu kịp trao người dân đang gặp rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng giãn cách quá lâu. Đây chỉ là một trong những hoạt động bên cạnh gói hỗ trợ 20 tỷ đồng mà Phuc Khang Corporation sẽ triển khai, đồng hành cùng TP. HCM chống dịch Covid-19.

Toàn cảnh Lễ phát động ...
Toàn cảnh Lễ phát động.

Trước đó, ngày 27/7, Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation đã tiếp tục triển khai thành công đợt 2 chương trình “Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch”, với 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng trao tặng đến Quý cư dân Diamond Lotus Riverside (DLRS) và CBNV.

Có thể nói, những phản hồi tích cực, sự hưởng ứng đầy yêu thương từ cư dân và CBNV trong đợt tặng rau sạch đầu tiên chính là nguồn động lực khích lệ to lớn để BLĐ và Biệt đội rau sạch Phuc Khang Corporation tiếp tục hành trình mang rau sạch dinh dưỡng trao đến tận tay các cư dân một lần nữa.

chương trình “Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch”, với 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng trao tặng đến Quý cư dân Diamond Lotus Riverside (DLRS) và CBNV. . .
Chương trình “Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch” lần 2, với 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng trao tặng đến Quý cư dân Diamond Lotus Riverside (DLRS) và CBNV.

Hơn 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng như bí đỏ, khoai tây, củ dền, cà rốt, chuối, hành ngò… đã được Ban tổ chức (BTC) lựa chọn đạt chuẩn chất lượng và bày trí tại quầy rau sạch ngay sảnh của từng block tòa nhà Diamond Lotus Riverside để cư dân có thể lựa chọn và nhận đủ phần tiêu chuẩn của mỗi hộ gia đình. Đặc biệt, BTC rất cảm kích toàn thể cư dân tham dự đều tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế để giữ an toàn phòng chống dịch cho người nhận rau và cho cả BTC. Chương trình này cũng là dịp để thắt chặt nhịp kết nối tình cảm tri âm để tất cả CBNV Phúc Khang và cư dân DLRS cùng đồng hành, cùng sẻ chia, cùng giúp nhau có thêm niềm tin lạc quan đẩy lùi dịch bệnh.

Với triết lý:“Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation hiểu rõ: “Sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”. Là đơn vị phát triển công trình xanh tiên phong, Phuc Khang Corporation không chỉ xác định trách nhiệm với cán bộ công nhân viên và khách hàng mà còn có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Những chương trình đồng hành và sẻ chia trong thời gian phòng chống dịch bệnh, một lần nữa khẳng định chữ “tâm” của Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng chính quyền và nhân dân trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

*Một số hình ảnh hoạt động thiện nguyện:

 
 Thanh Thanh (TheoTc Doanh nghiệp & Hội nhập)