Sàn First Option Fx Và Ưu Đãi Khi Là Khách Hàng Tại Sàn

Sàn giao dịch First Option được biết đến không chỉ bởi sự hiện đại, mà còn dựa vào dịch vụ tuyệt vời mà sàn mang đến cho khách hàng. Vậy nhà đầu tư sẽ được nhận những ưu đãi gì tại First Option, cùng khám phá những lý do vì sao sàn First Option lại được yêu thích đến nhé.

Tổng quan về sàn First Option Fx

Sàn First Option Fx được biết đến là một sàn giao dịch uy tín vì thuộc quyền quản lý nghiêm ngặt của ASIC. Từ lúc thành lập cho đến hiện tại, First Option luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để có thể xứng đáng với danh hiệu “sàn giao dịch uy tín nhất toàn cầu”. Trong đó, First Option luôn đề cao sự minh  bạch trong vấn đề pháp lý của First Option là yếu tố then chốt cho mọi vấn đề.

Bên cạnh đó, việc bảo mật thông tin khách hàng cũng được First Option Fx cẩn thận tuyệt đối. Các chính sách cam kết không để lộ thông tin cũng được Verify My Trade đánh giá và thông qua. Điều này càng thêm điểm cộng về mặt uy tín cho sàn.

Bạn nhận được gì khi là khách hàng tại First Option Fx?

 

Cập Nhật Tin Tức Nhanh Chóng

Nhận các thông tin về thương vụ cổ phiếu, biến động thị trường nhanh nhất có thể. Với ứng dụng bạn có thể dễ dàng nắm bắt bảng điểm để theo dõi biến động của thị trường dù là nhỏ nhất. First Option Fx  cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, thông qua màn hình bạn sẽ thấy rõ mọi thông số của mã chứng khoán bạn sở hữu và nhanh chóng mua/bán bằng vài thao tác đơn giản.

Giải Đáp Thắc Mắc Từ A-Z

Được hỗ trợ từ A-Z các thắc mắc về đầu tư từ các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Tham gia các lớp học về đầu tư, khách hàng sẽ được trải nghiệm những kiến thức được tổng hợp không chỉ trên sách vở mà còn đến từ nhà đầu tư lão luyện dày kinh nghiệm trên thị trường.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên sàn giao dịch luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất và bám sát nhất để nhà đầu tư đạt nhiều lợi nhuận nhất.

Tặng Tài Khoản Demo

Khách hàng được trải nghiệm giao dịch tuyệt vời tại sàn chứng khoán mà không mất phí. Đây là một trong những ưu đãi tại First Option mà không phải ai cũng có thể trải nghiệm được.

Các khách hàng thân thiết và tham gia nhiều khoá học tại sàn giao dịch First Option sẽ được tặng một slot tham gia giao dịch thử và đương nhiên, hoàn toàn không mất phí.

Qua đó, khách hàng không chỉ được thực chiến các kiến thức đã được chia sẻ và học từ các lớp, mà còn trải nghiệm thật cảm giác vào – đóng lệnh và được hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia chứng khoán.

Học Đầu Tư Miễn Phí

Khóa học hệ thống được kiến thức bạn sẽ nhận được khi tham gia xuyên suốt các buổi, đây là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn nhìn thấy lợi ích khi bản thân tham gia các khóa học đó.

 

Thời gian, địa điểm phù hợp với điều kiện của bản thân. Bạn phải đảm bảo được rằng mình sẽ tham gia đủ hết khóa học để chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ điểm quan trọng nào trong bài học.

Khả năng sư phạm, kinh nghiệm của người phụ trách giảng dạy, có dễ hiểu và sát với thực tế hay không.

Các khóa học đầu tư chứng khoán tại sàn Fist Option Fx luôn được thiết kế một cách cực kỳ đầy đủ nhưng vẫn giữ được sự dễ hiểu, cơ bản nhất, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu tham gia thị trường. Bên cạnh đó là chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm và giao lưu giữa các nhà đầu tư điêu luyện với nhau.

Cung Cấp Tài Liệu Chuyên Sâu Chứng Khoán

Khách hàng sẽ nhận tài liệu, ebook về chứng khoán chuyên sâu hoàn toàn miễn phí. Đây là các tài liệu tổng hợp từ sự trải nghiệm, đánh đổi từ các chuyên gia của First Option. Trong đó sẽ là những bí quyết, kinh nghiệm đúc kết, cách nhìn nhận và phân tích thị trường theo thời gian và biến động. Để từ đó, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính trước khi bước vào chinh chiến trên con đường riêng của mình.

Khi tham gia vào lớp học đầu tư của First Option bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, định giá chứng khoán và dự đoán xu hướng của thị trường bằng các mô hình dự báo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Chuẩn bị cho bạn tâm lý và cách xử lý khi gặp những tình huống không đi theo dự đoán. Hy vọng bài viết sau sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về khóa học đầu tư chứng khoán tại First Option.

 

Thông tin liên hệ của First Option

Website: https://firstoptionfx.com/

Facebook: https://www.facebook.com/FirstOption.vn/

Hotline: 1900 272776

Email: support_vn@firstoptionfx.com