Sắp mở bán 150 vị trí đẹp nhất của Khu đô thị Marine City

Vào tháng 10/2021 tới đây, Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải sẽ có đợt mở bán 150 vị trí đẹp nhất đối với dự án “Khu đô thị Marine City” tại Cửa Lấp (xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) sau nhiều năm triển khai dự án, hoàn thiện pháp lý, cơ sở hạ tầng cùng nhiều chính sách ưu đãi trong đợt mở bán cuối cùng của dự án …

Marine City được mệnh danh như “hòn ngọc viễn đông” của thị trường bất động sản Vũng Tàu với 3 mặt giáp sông và thông ra cửa biển. Lợi thế này giúp Marine City khai thác nhiều vị trí cho dịch vụ đậu du thuyền, tham gia các trò chơi thể thao mặt nước …

Phối cảnh tổng thể dự án Marine City Vũng TàuPhối cảnh tổng thể dự án Marine City Vũng Tàu.

Công ty Nam Hải với tâm huyết đầu tư Marine City trở thành một khu đô thị thương mại dịch vụ và du lịch đẳng cấp bật nhất khu vực, là trái tim mới của Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án có quy mô 28,3 ha với hơn 1.000 căn biệt thự, nhà phố, căn hộ và trung tâm thương mại, gồm các hệ thống tiện ích đầy đủ như quảng trường phố biển, bến thuyền, phố đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm thể dục thể thao đa năng…

Phối cảnh dự án.

Dự án hiện sở hữu mặt tiền đường ven biển 42m – là cung đường “tỷ đô” cùng trục đường thuận lợi kết nối đến các khu vực như: Bà Rịa, Hồ Tràm, Long Hải; cách cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khoảng 500m và cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 60km.

Để mang lại giá trị gia tăng bền vững và sự an tâm cho mỗi khách hàng, Marine City đảm bảo minh bạch về mặt pháp lý. Khách hàng sẽ được nhận nhà trong từ 8-12 tháng cũng như giấy CNQSDĐ sang tên khách hàng trong vòng 18 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán nhà hình thành trong tương lai.

Sản phẩm chào bán đợt này có diện tích lô nền đa dạng với tầng cao xây dựng từ 2 – 5 tầng với ý tưởng thiết kế độc đáo, không gian sống sôi động; diện tích đất Nhà phố: từ 90m2 – 200m2/lô nền, diện tích đất Biệt thự song lập : từ 150m2 – 300m2/lô nền; diện tích đất Biệt thự đơn lập: từ 220m2 – 350m2/lô nền.

Liên tiếp nhiều năm qua, Vũng Tàu là địa phương có mức tăng trưởng du lịch thuộc top đầu cả nước. Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng. Với nhịp độ phát triển kinh tế năng động, tăng trưởng liên tục thông qua các hoạt động thương mại, du lịch và khai thác thủy hải sản, Bà Rịa – Vũng Tàu trong khoảng 10 năm tới sẽ có sự thay đổi diện mạo toàn diện so với thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, đây không chỉ là “mảnh đất vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản mà còn thu hút nhiều khách hàng đầu tư và an cư.

Phối cảnh dự án.

Theo Chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải: Marine City đang là một trong những Dự án có hệ thống pháp lý hoàn thiện và đầy đủ nhất. Hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản đã hoàn chỉnh, và sẽ được tiến hành xây dựng nhà ngay. Đặc biệt đã có sổ đỏ từng lô (GCNQSDĐ). Khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà từ 8-12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Đặc biệt, Ngân hàng Vietcombank – CN Tân Định hỗ trợ cho vay lên đến 100% giá trị hợp đồng mua nhà tại dự án “Khu đô thị Marine City”, thời gian vay lên đến 20 năm hoặc chỉ thanh toán trước 30% cho đến khi nhận nhà và chủ đầu tư hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao nhà.

Theo Tc Doanh nghiệp & Hội nhập