SpringLeaf lần đầu tiên chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam

(̣̣̣̣̣NSO) – Triển lãm sản phẩm và dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em – Vietbaby Fair được xem là sự kiện thường niên vô cùng đặc biệt đối với các gia đình đặc biệt tròn dịp lễ 1/6 đang được diễn ra tại TP HCM. ̣

Sự kiện này đồng thời là dấu ấn với nhãn hàng SpringLeaf khi lần đầu tiên chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam. Tại sự kiện Vietbaby Fair 2023, ngoài những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với sức khỏe mẹ và bé, SpringLeaf chủ động mang đến triển lãm Vietbaby Fair 2023 một trải nghiệm gần gũi giúp trẻ dễ dàng và tự nhiên thể hiện nội tâm cũng như quan sát thế giới từ góc nhìn của riêng các em. Đó là không gian sáng tạo tô vẽ tranh. Chia sẻ từ nhãn hàng, không gian tô vẽ tranh là hoạt động đặc biệt mà bố mẹ có thể cùng con trải nghiệm. Quý phụ huynh sẽ thấy được niềm đam mê, sự yêu thích thật sự bên trong những đứa trẻ khi ủng hộ và nuôi dưỡng tài năng của con ngay từ khi con bé. Cùng với sự đồng hành từ SpringLeaf để xây dựng nền tảng sức khoẻ cho con trẻ, ước mơ của bé sẽ được tiếp sức để trở thành hiện thực.

Điểm thu hút đông đảo khách tham quan chính là sản phẩm viên Uống Trẻ Hoá Từ Bên Trong NMN Hàm Lượng 12000mg, sản phẩm bổ sung 1 hàm lượng Beta- Nicotinamide-Mononucleotide (NMN) cực kỳ cao, giúp tăng mức NAD+ trong tế bào, khiến bạn được trẻ hóa từ sâu bên trong. Từ đó, da của bạn giữ được nét thanh xuân, bất chấp sự tàn phá khắc nghiệt của thời gian. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp Công dụng Gia tăng mức năng lượng; Cải thiện nhận thức và chức năng của não bộ; Tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Được biết, Nhãn hàng SpringLeaf được phân phối độc quyền và chính hãng tại Việt Nam thông qua đại diện là Công ty TNHH OZMart Hà Nội (OZMart) – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cao cấp trên toàn cầu. Sự kiện được hy vọng lan tỏa niềm cảm hứng chăm sóc sức khỏe chủ động đến mỗi cá nhân và gia đình. Từ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

SpringLeaf là một trong những nhãn hàng bảo vệ sức khỏe cao cấp dành cho mẹ và bé, xuất xứ từ Úc. Được thành lập từ năm 1992 tại nhà máy HoMart. SpringLeaf phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới: chắc khỏe xương khớp, rối loạn tiền mãn kinh của phụ nữ, cần bổ sung dinh dưỡng, các loại vitamin, muốn giảm cân, giảm mỡ thừa, làm đẹp từ trong ra ngoài, hỗ trợ sức khỏe tổng thể… Các sản phẩm của SpringLeaf được sản xuất cho mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi, trẻ trong giai đoạn trưởng thành đến người trưởng thành và người lớn tuổi. Sản phẩm bổ sung, hỗ trợ sức khỏe đa dạng từ dầu cá, các loại vitamin, khoáng chất cần thiết hàng ngày… đến các sản phẩm độc đáo như sữa non, sữa bột lactoferrin. SpringLeaf còn sở hữu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp dựa trên các thành phần Collagen, Nhau thai cừu, NMN, Hyaluronic Acid…

Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 4/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Theo doanhnghiepvahoinhap