VietHarvest công bố sự kiện ẩm thực gây quỹ “CEO Cookoff”

Sau một năm ra mắt ở Hà Nội, VietHarvest đã công bố mở rộng hoạt động vì cộng đồng tại khách sạn InterContinental Saigon. Đồng thời giới thiệu sự kiện ẩm thực đặc sắc sẽ diễn ra với sự góp mặt của các đầu bếp nổi tiếng như Thi Le – đầu bếp người Úc gốc Việt sở hữu nhà hàng Jeow trứ danh tại Melbourne và Tommy Phạm – cựu thí sinh chương trình Vua đầu bếp tại Úc (MasterChef Australia).

Cũng trong cùng ngày, VietHarvest đã ký kết hợp tác cùng Vietnam Airlines và IHG, hai tổ chức cam kết hỗ trợ VietHarvest phát triển thông qua việc cung cấp thực phẩm chưa sử dụng.

Sau buổi công bố việc mở rộng hoạt động, VietHarvest sẽ tổ chức sự kiện trổ tài ẩm thực đặc biệt CEO CookOff 2023 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn vào tối chủ nhật tuần này, 4-6.

VietHarvest mở rộng hoạt động vì cộng đồng tại TP HCM - Ảnh 1.

VietHarvest đã ký kết hợp tác cùng Vietnam Airlines và IHG

Đêm sự kiện sẽ quy tụ 40 nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp Việt Nam cùng 10 đầu bếp hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia phục vụ tiệc tối cho 150 khách mời tham dự nhằm gây quỹ hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn đồng thời hạn chế tình trạng lãng phí thực phẩm tại Việt Nam.

Được đồng sáng lập bởi ông Jimmy Phạm – người nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp xã hội lâu năm, tổ chức VietHarvest chuyên thu gom nguyên liệu, thực phẩm chất lượng tốt nhưng chưa sử dụng hết từ các khách sạn, nhà hàng và nhiều đối tác khác, vận chuyển bằng xe đông lạnh và gửi tặng thức ăn đến các cộng đồng kém may mắn ở Hà Nội và TP HCM.

Ông Jimmy Phạm chia sẻ: “Thông thường khi nhắc đến “thực đơn kết hợp” là sự kết hợp giữa món ăn và rượu vang. Nhưng sự kiện cuối tuần lần này sẽ mang đến khác biệt! Đó sẽ là sự phối hợp đặc sắc giữa các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng hàng đầu và các lãnh đạo doanh nghiệp lớn tại Việt Nam với mục tiêu gây quỹ và lan tỏa rộng rãi sứ mệnh giải cứu của VietHarvest trong cộng đồng.”

Ngoài đầu bếp Thi Le và Tommy Pham còn có sự tham gia của một số đầu bếp Việt Nam danh tiếng như Bếp trưởng Rodrigo Martinez của InterContinental Sài Gòn, Bếp trưởng Julien Perraudin của nhà hàng Quince, và Bếp trưởng Peter Cường Franklin đến từ nhà hàng Ănăn Saigon.

Sự kiện ngày 2-6 còn bao gồm hoạt động ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và VietHarvest. Theo đó, Vietnam Airlines cam kết triển khai hoạt động tái sử dụng đối với các suất ăn hàng không, đưa các suất ăn còn đảm bảo chất lượng tới những tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo doanhnghiepvahoinhap