“Xuân gắn kết – Tết yêu thương” sẽ diễn ra tại Chợ Bến Thành, Quận 1 từ ngày 22 Tết Giáp Thìn

Ngày hội văn hoá dân gian với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” sẽ diễn ra tại Chợ Bến Thành, Quận 1 từ ngày 1/2/2024 đến hết ngày 12/2/2024 (từ ngày 22 tháng chạp đến hết ngày mùng 3 tháng giêng).

Sự kiện này hứa hẹn mang đến không gian tết và xuân tươi vui, với hoa mai ngập tràng và các tiểu cảnh tạo điểm chụp ảnh tết.

Trong khuôn khổ ngày hội, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức những trải nghiệm độc đáo. Các gian hàng ông đồ vẽ chữ thư pháp sẽ mang đến một môi trường truyền thống, nơi mà bạn có thể tìm hiểu và chiêm ngưỡng nghệ thuật vẽ chữ pháp độc đáo của người Việt Nam. Còn gian hàng ẩm thực dân gian sẽ là nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn truyền thống tuyệt vời của đất nước, đồng thời khám phá hương vị đặc biệt và hấp dẫn của nền ẩm thực Việt Nam.

Hơn nữa, ngày hội còn mang đến một không gian vui chơi trò chơi dân gian đặc sắc. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các trò chơi truyền thống, tạo niềm vui và kết nối với cộng đồng. Đây là cơ hội để mọi người cùng nhau tận hưởng không khí tết và mang đến sự gắn kết trong một không gian văn hoá dân gian đầy màu sắc.

Thông qua ngày hội văn hoá dân gian “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”, chúng ta có thể trải nghiệm được những giá trị quý báu của truyền thống dân tộc, đồng thời tạo ra cơ hội giao lưu, kết nối và thể hiện tình yêu thương dành cho mọi người trong mùa xuân vui tươi này.

Thanh Ngân