54 giải pháp tiêu biểu về tiếp thị & công nghệ số được vinh danh tại Best Solution Awards 2023

Ngày 30/11, lễ trao giải Best Solution Awards 2023 do Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức tại Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ tiếp thị, truyền thông số và hàng trăm đại diện doanh nghiệp Việt Nam. Có thể thấy, sự trở lại của Best Solution Awards 2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các Quý đơn vị doanh nghiệp cũng như các chuyên gia, đơn vị truyền thông.

Tại lễ trao giải, 4 giải pháp AI của GMO-Z.com RUNSYSTEM là MiraWEB, MiraBOT, AI Easy Content và Omni Care được vinh danh. Cả 4 giải pháp đều được phát triển trên nền tảng AI, giúp tự động hóa nhiều quy trình, nghiệp vụ, tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu sai sót, tối ưu hiệu suất cho doanh nghiệp.

Bộ 4 giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo là MiraWEB, MiraBOT, AI Easy Content, Omni Care của GMO-Z.com RUNSYSTEM được phát triển trên nền tảng AI, giúp tự động hóa nhiều quy trình, nghiệp vụ, tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu sai sót, tối ưu hiệu suất cho doanh nghiệp.

Với những hiệu quả mang tới cho khách hàng, các giải pháp đã được Best Solutions Awards vinh danh. Trong đó, MiraWEB đạt giải thưởng Best Solution B2C; MiraBOT, AI Easy Content và Omni Care đạt giải Prime Solution B2B. Đáng chú ý, AI Easy Content được vinh danh ở cả 2 hạng mục giải thưởng Best Solution B2C và Prime Solution B2B.

Cụ thể, MiraWEB là nền tảng khởi tạo website bằng trí tuệ nhân tạo, giúp người dùng thiết kế website chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ với vài dòng mô tả. MiraWEB tự động phân tích và xử lý các thông tin từ người dùng để đưa ra những gợi ý về giao diện (tránh lặp từ thiết kế ở câu sau), cũng như các nội dung phù hợp nhất. Do đó, bất kể khách hàng là một sinh viên, freelancer, marketer chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu với lĩnh vực này thì cũng chỉ mất khoảng 30 giây để khởi tạo website với MiraWEB.

AI Easy Content là công cụ đột phá trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi bằng việc đưa dữ liệu đầu vào là một từ khóa, khách hàng sẽ nhận được kết quả là một bài viết có điểm unique và điểm SEO từ 85 trở lên.

MiraBOT là một Chatbot AI mạnh mẽ được xây dựng dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT-4 của Open AI với tính năng trả lời các câu hỏi của người sử dụng, tự động hóa phân tích tài liệu đầu vào để hiểu được ý định, quan điểm và thái độ ẩn chứa trong mỗi yêu cầu.

Omni Care là phần mềm đi đầu tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp bán lẻ quản lý trải nghiệm khách hàng đa kênh (CX) một cách hoàn chỉnh nhất. “Khi ngành bán lẻ hiện nay hướng tới mục tiêu có được lượng khách hàng trung thành chiếm tỷ trọng cao để giảm các chi phí marketing và tăng doanh thu, việc tối ưu mọi điểm chạm của khách hàng với doanh nghiệp là giải pháp duy nhất đạt được mục đích này. GMO-Z.com RUNSYSTEM đã và đang phát triển đa dạng hệ sinh thái với gần 20 sản phẩm chuyển đổi số ứng dụng AI trong nhiều lĩnh vực. Với kinh nghiệm chuyên môn đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu, công ty mang đến các giải pháp công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các giải thưởng được trao tại lễ trao giải Best Solution Awards 2023

Best Solution Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số, được yêu thích và có ảnh hưởng tại Việt Nam. Đây là bảng tham chiếu quy tụ các giải pháp của doanh nghiệp uy tín cao, được các chuyên gia khuyên dùng .

Sứ mệnh của Best Solution Awards 2023 là quy tụ các doanh nghiệp, tôn vinh sự xuất sắc và công nhận sự đổi mới, những nỗ lực giúp đỡ khách hàng thành công trong một loạt các hạng mục liên quan đến công nghệ  tiếp thị, bán hàng và quảng cáo trong lĩnh vực Thương mại điện tử,

Chi hội Tiếp Thị & Công Nghệ Số (DTM) và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (Vecom) sẽ là cầu nối giúp các giải pháp của doanh nghiệp uy tín tiếp cận tới cộng đồng cá nhân /doanh nghiệp rộng khắp trong nước và quốc tế.

Sau hành trình gần 2 tháng, kể từ khi công bố tổ chức và tiếp nhận đăng ký, BTC đã tiếp nhận được hơn 100 lượt đăng ký từ các doanh nghiệp,

Trải qua các phiên thẩm định, lọc hồ sơ và đánh giá bầu chọn của hội đồng chuyên gia cấp cao.

Lễ trao giải công bố, vinh danh các giải pháp tiêu biểu, thuộc 3 nhóm hạng mục

– Nhóm các giải pháp dành cho khách hàng Doanh nghiệp B2B

– Nhóm các giải pháp dành cho khách hàng Doanh nghiệp B2C

– Nhóm các giải pháp là Agency

Với 6 tiêu chí: Tính ứng dụng, Tính đổi mới, Đáp ứng nhu cầu khách hàng, Tính hiệu quả, Chất lượng hồ sơ, Sự Đóng góp cho cộng đồng

Best Solution Awards 2023  tôn vinh & trao giải 2 nhóm danh hiệu:

– Best Solution 2023 là danh hiệu dành cho các giải pháp nổi bật được hội đồng đánh giá cao (Thuộc Top 10)

– Prime Solution 2023 là danh hiệu dành cho các giải pháp chất lượng, được chuyên gia khuyên dùng.

Ngọc Lan