Bếp trưởng Arnaud Schuttrumpf mở đầu chương mới về ẩm thực Pháp tại Square One

Park Hyatt Saigon vui mừng thông báo bổ nhiệm anh Arnaud Schuttrumpf vào vị trí Bếp Trưởng Bếp Pháp – nhà hàng Square One. Với hành trình ẩm thực trải dài các địa danh nổi tiếng, Bếp Trưởng Arnaud được mong đợi sẽ là nhân tố nổi bật mang đến bước đột phá trong hành trình nâng tầm ẩm thực sang trọng của Square One. 

ARNAUD SCHUTTRUMPF – HÀNH TRÌNH TU NGHIỆP TẠI CÁC NHÀ HÀNG SAO MICHELIN DANH TIẾNG

Thu hút bởi khung cảnh, âm thanh và mùi hương trong căn bếp gia đình từ khi còn trẻ, Arnaud quyết định dấn thân vào con đường đầu bếp chuyên nghiệp và mài giũa nền tảng nấu nướng tại các nhà hàng sao Michelin vòng quanh nước Pháp, kể đến như Pur’- Park Hyatt Paris Vendôme (1 sao Michelin), Alexandre – Michel KAYSER (2 sao Michelin), Le Relais de la Poste (1 sao Michelin), và Le 1741 (1 sao Michelin). Được trao cơ hội làm việc và học hỏi với những vị đầu bếp bậc thầy, cảm quan hương vị cũng như kỹ năng phối hợp và chế biến nguyên liệu của Arnaud được tôi luyện qua năm tháng, giúp anh thỏa sức sáng tạo nhưng vẫn giữ lại giá trị cốt lõi của ẩm thực Pháp trong từng món ăn. 

 

Với mong muốn khám phá thế giới ẩm thực muôn màu muôn vẻ, Arnaud tiếp tục hành trình trải nghiệm của mình tại nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Từ Ý đến Tây Ban Nha, Hà Lan và Caribe, từng điểm dừng chân là mốc son quý báu giúp anh mở rộng giới hạn và định hình phong cách ẩm thực cho bản thân. Với Arnaud, việc tôn trọng và làm bật lên vị ngon nguyên bản của nguyên liệu là nguyên tắc cơ bản nhưng tiên quyết để làm nên một món ăn ngon. Ẩm thực đối với anh là một hành trình trải nghiệm kết nối mọi người đến gần nhau hơn, mang đến nụ cười và tạo ra những phút giây đáng nhớ.

“Căn bếp là một phòng thí nghiệm, nơi các cộng sự cùng bắt tay và truyền cảm hứng cho nhau. Với bối cảnh Việt Nam đang dần trở thành bếp ăn của thế giới, điều này tạo nên động lực giúp tôi đón nhận thử thách mới đầy hứng khởi tại Square One. Tôi đem theo mình hành trang về một tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo cũng như cam kết chất lượng hàng đầu để dẫn dắt thực khách khám phá sự kỳ diệu của hương vị qua những trải nghiệm ẩm thực đạt chuẩn Michelin.” – Bếp Trưởng Arnaud Schuttrumpf chia sẻ.

 

SQUARE ONE – BỮA TRƯA ĐẠT CHUẨN MICHELIN TẠI KHÔNG GIAN SANG TRỌNG CỦA PARK HYATT SAIGON   

Giới thiệu hai nền văn hóa ẩm thực trong cùng một hành trình trải nghiệm, Square One là nơi sự tinh tế của ẩm thực Pháp kết hợp hài hòa với hương vị phong phú của ẩm thực Việt Nam truyền thống. Dưới sự chỉ đạo của Bếp trưởng Arnaud, Square One cho ra mắt những thực đơn trưa tinh tế với chất lượng hàng đầu, tái khẳng định cam kết mang đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với nhà hàng, thực khách được dẫn dắt vào một hành trình khám phá hương vị, nơi từng món ăn được thổi hồn bằng niềm đam mê và kỹ thuật bếp núc điêu luyện. Từ những món Pháp kinh điển đến những sáng tạo đầy phá cách nhưng vẫn đậm đà bản chất Việt Nam, nét độc đáo của từng món ăn, song hành với không gian sang trọng đầy tính nghệ thuật và cung cách phục vụ chuyên nghiệp đưa tên tuổi của nhà hàng trở thành điểm đến quen thuộc của giới yêu ẩm thực tại thành phố Hồ Chí Minh.