Cộng đồng kết nối doanh nhân JBN tổ chức tham quan thực tế nhà máy Fujiwa Việt Nam

Vừa qua, Cộng đồng kết nối Doanh nhân JBN đã có chuyến tham quan Nhà máy sản xuất Fujiwa Việt Nam của anh Đinh Xuân Hùng – thành viên Joy Sun.

Thông qua buổi tham quan, các thành viên đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và hiểu rõ hơn về ngành nước cũng như Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động định kỳ của Cộng đồng Kết nối Kinh doanh JBN nhằm giúp doanh nghiệp được giới thiệu chi tiết hơn về doanh nghiệp của mình; giúp thành viên có góc nhìn cận cảnh về doanh nghiệp bạn trong quá trình sinh hoạt tại Cộng đồng.

Ông Hoàng Văn Trí – chủ tịch JBN (bên trái) cùng ông Đinh Xuân Hùng- đại diện công ty Fujiwa Việt Nam

Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam – thành viên của cộng đồng JBN – JoySun là công ty sản xuất nước ion-kiềm với hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhận chuyển giao 100% từ Nhật Bản, với tổng số tiền đầu tư ban đầu là 300 tỷ VNĐ trên quy mô diện tích hơn 40.000m2.

Cũng tại hoạt động Company Tour (thăm doanh nghiệp thành viên) lần này, Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN còn được nghe chia sẻ những thông tin về nước, lợi ích “thần kỳ” mà nước ion-kiềm mang đến cho sức khỏe người sử dụng từ Ban Giám đốc Công ty.

Nhân dịp này, đại diện Cộng đồng JBN và Joy Sun cũng đã dành tặng những phần quà ý nghĩa cho Doanh nghiệp. Song song đó, đoàn tham quan trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, tận tình và những phần quà giàu tình cảm của Ban Lãnh đạo công ty dành cho cộng đồng.

Hy vọng rằng Company Tour lần này đã mang đến những kiến thức và trải nghiệm tích cực đối với các thành viên. Chúc mừng sự phát triển của Fujiwa Việt Nam, chúc Fujiwa ngày càng phát triển, trở thành người bạn đồng hành với mọi nhà.

Mị Dung