Cổng vào Canada cho các nhà đầu tư: Bất động sản & Chương trình Visa khởi nghiệp

 

Trestle Wealth Management là một công ty Canada, chuyên lĩnh vực quản lý dự án, tài sản và đầu tư tài chính, với trụ sở đặt tại Thành phố Calgary – một trong những thành phố phát triển bậc nhất Bắc Mỹ – thuộc tỉnh bang Alberta, Canada và có văn phòng đại diện trên khắp thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Dubai, Banglades. Được đánh giá là đối tác tin cậy của hàng loạt dự án khởi nghiệp và di trú tại Canada như dự án PathCAN, Lupin Platform, AppRoi, ImmiHealth, Marine Trace… Trestle tận dụng thế mạnh với mạng lưới đối tác là các công ty luật, các Tổ chức được Chính phủ Canada chỉ định và các Quỹ đầu tư hàng đầu tại Canada để hỗ trợ nhà đầu tư trong hành trình dịch chuyển và khởi nghiệp tại đây.

Với tầm nhìn và định hướng xem mỗi Khách hàng là một người bạn đồng hành và là đối tác bền vững, Trestle không chỉ giúp Nhà đầu tư trở thành công dân Canada, chúng tôi còn mở rộng các giải pháp để biến mục tiêu tài chính và vận hành doanh nghiệp của Quý khách một cách hiệu quả, thành công và sinh lời, từ đó góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Canada.

 

 

Để chia sẻ những kiến thức mới nhất về cơ hội đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này, Trestle chuẩn bị ra mắt Hội thảo đầu tư định cư Canada với chủ đề “

Cổng vào Canada cho các nhà đầu tư: Bất động sản & Chương trình Visa khởi nghiệp” tại TPHCM vào ngày 8 tháng 5 và Hà Nội vào ngày 11 tháng 5 năm 2024.

Theo chia sẻ của ông Tuấn Lê – Đồng sáng lập Trestle Wealth Management cho biết: “Tại buổi hội thảo, ngoài việc chia sẻ các thông tin mới nhất về bất động sản Canada và chương trình Start-up Visa, chúng tôi còn đặc biệt giới thiệu chuyến khảo sát Canada (CMP – Canada Market Prospect) – Khám phá triển vọng thị trường Canada được phối hợp bởi Trestle và Sutton Group Ottawa Realty. Đây được xem là điểm nhấn của chương trình và chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi tính thực tiễn và trải nghiệm mà chúng tôi muốn mang đến cho Khách hàng.”

Đặc biệt, ngoài việc được gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia tư vấn định cư hàng đầu của Trestle như Ông Tuấn Lê và Ông Tristan Choi – hai nhà đồng sáng lập, Quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ các diễn giả hàng đầu như ông Tài Phan – RCIC, Luật sư, Đồng sáng lập Paragon Immigration; bà Harper Nguyễn – Chuyên viên Bất động sản, Sutton Group Ottawa Realty; ông Kent Rupert – Cố vấn cấp cao Trestle Wealth Management. Đây là những chuyên gia giàu kinh nghiệm với hàng chục năm trong ngành sẽ giải đáp tất cả câu hỏi của Quý nhà đầu tư ngay tại sự kiện lần này.

Diễn giả tham gia tại sự kiện Hội thảo đầu tư định cư Canada do Trestle tổ chức

Trestle hy vọng rằng sau hội thảo sẽ giúp Quý nhà đầu tư tự tin hơn cũng như mở rộng kiến thức, cập nhật thông tin pháp lý, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong hành trình lên kế hoạch định cư không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình của mình.

Đăng ký tại link: https://trestleholdings.com/event/