ĐINH SƯ PHỤ: BƯỚC ĐỢT PHÁ TỪ NSX NHẤT ĐẠI TÔNG SƯ

Bộ phim Đinh Sư Phụ do Bảo Phúc Media thực hiện sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 18h00 ngày 27/3/2024 tại rạp Starlight Quy Nhơn Cinema – Tầng 8 An Phú Thịnh Plaza, 52A Tăng Bạt Hổ, Phường Lê Lợi, Tp. Qui Nhơn, Bình Định. Sau khi ra mắt, phim sẽ được công chiếu trên nền tảng online của một đối tác phát hành lớn sẽ được công bố ngay tại buổi premiere.

Nhà sản xuất Bảo Phúc (giữa) cùng bộ đôi đạo diễn Võ Đức – Đỗ Khôi, 3 người con của quê hương Bình Định

Đã từng thành công với bộ phim “Nhất Đại Tông Sư”,  nhà sản xuất Bảo Phúc cùng bộ đôi đạo diễn Võ Đức – Đỗ Khôi, 3 người con của quê hương Bình Định cùng  nhau thực hiện tiếp Phần 2 Nhất Đại Tông  Sư với tên gọi: Đinh Sư Phụ. Theo thông tin chia sẻ từ phía nhà sản xuất Bảo Phúc Media, đây là bộ phim web drama, dài 10 tập, khởi quay giữa năm 2023 với bối cảnh chính là tại Bình Định.

Trước đó,  năm 2022, Bảo Phúc Media đã giới thiệu đến công chúng dự án “Tây Sơn thất hổ tướng” xoay quanh câu chuyện về 7 vị hổ tướng nhà Tây Sơn. Từng được đánh giá cao về các pha võ thuật đặc sắc, lần này sau một thời gian nghiên cứu, xây dựng kịch bản và triển khai thực hiện, Bảo Phúc Media  tiếp tục giới thiệu với công chúng những đường quyền ấn tượng, những câu chuyện xúc động và lồng vào phân đoạn giải trí cao mang lại sự hào hứng cho khán giả.

Nói về những thay đổi so với phần 1, ông Phúc Phan – giám đốc sản xuất cho biết: “Nếu như phần 1 Nhất Đại Tông Sư là một bộ phim thuần về võ thuật, kể lại câu chuyện có thật về cuộc đời của một danh sư huyền thoại trong làng võ Việt thì phần 2 nhà sản xuất có nhiều sự cải tiến mang tính đột phá.

Trong  phần kết của Nhất Đại Tông Sư, có đoạn khá hài hước là thầy Đinh xin vợ bán bò để được đi thọ giáo và nâng cao hiểu biết về võ thuật, điều đó cũng phần nào dự báo cho phần 2. Với Đinh Sư Phụ, chúng tôi cài cắm nhiều tình tiết hài hước, dở khóc dở cười để tăng tính giải trí cũng như mở rộng đối tượng khán giả của phim. Bên cạnh đó, câu chuyện trong phần 2 mang tính drama, câu chuyện tình yêu có nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn”.

Nhà sản xuất Bảo Phúc Media cho biết, Quy Nhơn – Bình Định hiện đang rất sôi động, náo nhiệt với Tuần lễ “Amazing Binh Dinh Fest 2024” sẽ diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động đặc sắc, điểm nhấn là Giải đua thuyền máy quốc tế UIM F1H2O và Giải đua mô tô nước quốc tế UIM-ABP Aquabike (Grand Prix Binh Dinh 2024). Bình Định cũng là quê hương của 3 anh em Phúc Phan – Võ Đức – Đỗ Khôi, những người đã cùng nhau ấp ủ và thực hiện nhiều dự án phim về quê hương mình.

Phần chia sẻ của các diễn viên bộ phim Đinh su phụ

“Chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm mới cho người dân quê hương tôi vì đây là lần đầu tiên một bộ phim chọn ra mắt ở một tỉnh lẻ chứ không phải là tại TP.HCM hay Hà Nội. Định hướng tương lai chúng tôi sẽ còn thực hiện nhiều dự án về nơi này nên việc ra mắt ở Quy Nhơn là dịp để chúng tôi tri ân quê hương, tri ân sự hỗ trợ từ chính quyền và người dân nơi đây đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để chúng tôi hoàn thành bộ phim này”, Võ Đức – đạo diễn kiêm diễn viên chính chia sẻ.

Với kịch bản phim được viết tỉ mỉ, chỉn chu và có sự đầu tư, nghiên cứu, đoàn làm phim đi sâu hơn đề tài tình yêu, gia đình, quê hương dễ chạm tới cảm xúc của khán giả. Hơn nữa, sau khi nghiên cứu thị hiếu khán giả, nhà sản  xuất Bảo Phúc Media quyết định tạo đột phá với “Đinh Sư Phụ” khi mạnh dạn lồng ghép thêm yếu  tố giải trí, hài hước, drama, tạo nên những tình huống kịch tính, hấp dẫn người xem.

Khán giả hào hứng khi xem 3 tập đầu tiên của Đinh sư phụ

Ông Phúc Phan – Giám đốc sản xuất Bộ phim Đinh Sư Phụ chia sẻ, điện ảnh Việt Nam đã trải qua một giai đoạn phát triển khá rực rỡ cả về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, công chúng và khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ – thế hệ tương lai của đất nước sẽ xem những gì đây khi mà chỉ cần mở Youtube, Facebook, Tiktok lên là đầy rẫy phim ảnh, clip xã hội đen, đâm chém, đồi trụy, nhảm nhí,…

Tương lai giới trẻ sẽ như thế nào khi mà chúng xem và cổ súy cho những điều ấy? Đây là thực trạng vô cùng nguy hiểm khiến chúng ta không khỏi đau đầu. Trăn trở với thực trạng ấy, chúng tôi đã ấp ủ những dự án phim với đề tài về những giá trị văn hóa truyền thống, đề cao tinh hoa võ thuật Việt. Đây là món quà tháng 4 mà chúng tôi muốn gửi đến khán giả yêu quý.

Thanh Huyền