Khai trương cửa hàng Determinant Hùng Vương Plaza

 

DETERMINANT VN chính thức khai trương cửa hàng thứ 10 tại Hùng Vương Plaza.

Được sự ủng hộ của khách hàng Việt, sau hơn 3 năm ra mắt tại Việt Nam, thương hiệu thời trang nam cao cấp đến từ Hong Kong –  DETERMINANT chính thức khai trương cửa hàng thứ 10 tại lầu 3, Hùng Vương Plaza, tiếp tục mang theo tinh thần hiện đại, bền vững, không ngừng đổi mới và phát triển.

 

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng DETERMINANT Hùng Vương Plaza mở ra không gian mua sắm sang trọng, hiện đại, mang đến trải nghiệm dịch vụ hàng đầu, là nơi lý tưởng để phục vụ khách hàng và giới thiệu sản phẩm thời trang nam cao cấp.

 

Đại diện thương hiệu tại Việt Nam cho biết: “Việc ra mắt các cửa hàng mới tại Việt Nam chứng tỏ kế hoạch dài hạn phát triển tại thị trường này của thương hiệu đang đi đúng hướng. Người Việt đang dần quan tâm hơn đến các sản phẩm thời trang chậm, bền vững và ý thức trách nhiệm trong việc sử dụng thời trang. DETERMINANT sẽ tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, hoàn thành sứ mệnh của một thương hiệu thời trang bền vững, không ngừng phát triển và tiến về phía trước.”

 

Tại sự kiện khai trương đã diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như cắt băng khánh thành, trình diễn các tiết mục âm nhạc đặc sắc trong không gian thời trang đẳng cấp. Cùng với đó là sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt bao gồm CEO của thương hiệu Luke Ng đến từ Hong Kong, các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Lê Hiếu, Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ Phạm Kiên, Én Bạc Nhật Quang, ca sĩ Cường Seven, diễn viên Hoàng Trung,…

 

Bên cạnh các sản phẩm chủ chốt như bộ sưu tập Visdry, Regal Finish, InstantCool, được trưng bày tại cửa hàng, các sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới Waterless Dye cũng xuất hiện đầy đủ tại cửa hàng DETERMINANT Hùng Vương Plaza. DETERMINANT tự hào giới thiệu bộ sưu tập Waterless Dye áp dụng công nghệ sản xuất tiết kiệm nước, cam kết không sử dụng nước trong quá trình sản xuất và không xả thải ra môi trường.

 

Bên cạnh đó, cửa hàng DETERMINANT Hùng Vương Plaza còn có thêm dịch vụ in thêu, tạo dấu ấn đặc trưng theo yêu cầu, nhằm cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng. 

 

Về DETERMINANT:

DETERMINANT là nhãn hàng thời trang cao cấp dành cho nam giới nổi tiếng tại Hồng Kông. Với những sản phẩm được làm từ sợi bông cao cấp mềm mịn cùng dây chuyền sản xuất với nhiều công nghệ độc quyền, DETERMINANT tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội, tính năng nổi bật và phong cách hiện đại.

Theo determinant