Kỷ niệm 1 năm thành lập cộng đồng kết nối doanh nhân JBN

Vừa qua, ngày 14/4/2024, tại Nhà hàng Đông Hồ đã diễn ra lễ kỷ niệm một năm thành lập Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 100 vị khách quý bao gồm các chủ doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến của Ban Lãnh Đạo và các thành viên cũng như sự tin tưởng đồng hành của các Doanh nghiệp trong Cộng Đồng JBN ở chặn đường vừa qua.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm JBN rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý: Ts. Nguyễn Bạch Đằng Giảng viên- Giám đốc chương trình Kinh tế Khoa học và dữ liệu trường ĐH Quốc tế Miền Đông; Diễn viên Cát Tường; Ca sĩ Ngọc Giàu; Nhạc sĩ Minh Trí, Mr. Võ Tấn giỏi – CT CLB Hội Doanh nghiệp Quảng Ngãi; Mr. Trịnh Đình Dương – CT CLB Tâm Trí Việt.

Ông Hoàng Văn Trí – Chủ tịch Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN đã có chia sẽ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi JBN làm được nhiều việc cho cộng đồng, cho xã hội và cho các Doanh nghiệp thành viên. tôi muốn xây dựng JBN trở thành một tổ chức kết nối doanh nhân hàng đầu Việt Nam trong vấn đề hổ trợ và kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển bền vững góp phần nâng tầm doanh nghiệp trên trường quốc tế và hội nhập. đồng thời, tôi cảm ơn đến các đồng đội, các vị khách quý, các đối tác đã luôn tin tưởng, giúp đở và đồng hành xây dựng JBN trong năm vừa qua”

Song song đó, đại diện BĐH của Cộng đồng JBN đã trao kỷ niệm chương “ 2 năm đồng hành” cho các thành viên JoySun tái gia nhập 2 năm vào JBN. Sau đó là phần bổ nhiệm Ban Chủ Tịch Joy Mercury; kết nạp thành viên mới JoySun –  JoyMercury đầy ý nghĩa.

Đặt biệt, trong lễ kỷ niệm lần này có phần đào tạo đầy hữu ích của 2 diễn giả. Ông Nguyễn Lâm Thành Trí – Chuyên gia Đào tạo Quốc tế chia sẻ về chủ đề “ Làm chủ bản thân trở thành con người mà bạn mong muốn”; Ông Trần Minh Hải – GDĐT JBN với chủ đề “Xây dựng thương hiệu bền vững chiến lược tạo cộng đồng gắn kết”.

Ông Nguyễn Lâm Thành Trí – Chuyên gia Đào tạo Quốc tế chia sẻ về chủ đề “ Làm chủ bản thân trở thành con người mà bạn mong muốn”

Trong buổi lễ còn diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa 2 cộng đồng đầy ý nghĩa: Cộng đồng Kết nối doanh nhân JBN – Hội doanh nghiệp Quảng Ngãi QNG; Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN – Hội Doanh nghiệp Tâm Trí Việt. Sau đó, đại diện BĐH JBN đã có phần trao hoa và quà cho các nhà tài trợ để tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Cộng Đồng JBN. Đây là một bước tiến giúp Cộng đồng Kết Nối Doanh nhân ngày càng phát triển tốt hơn.

Đặc biệt, trong buổi tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập JBN là phần đấu giá từ thiện được sự tài trợ của anh Lương Qúy Minh – Tổng giám đốc Công ty TNHH MIZUCHAN với sản phẩm máy lọc nước và xin chúc mừng chị Nguyễn Thị Ngọc Hải đã trúng giải đấu giá máy lọc nước với giá 10 triệu đồng, Qũy thiện nguyện Hạnh Phúc cảm ơn chị đã trao số tiền 10 triệu đồng và tặng máy lọc nước cho quỹ. Cuối chương trình đã diễn ra phần bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn từ các nhà tài trợ quà tặng đầy hấp dẫn.

Thanh Trúc