Peak Markets – Người bạn đồng hành của nhà đầu tư

Khó khăn nhất đối với nhà đầu tư vừa mới tìm hiểu thị trường chính là chưa biết làm sao để lựa chọn cho bản thân sàn đầu tư uy tín, an toàn. Vậy hãy thử trải nghiệm phiêu lưu giao dịch cùng “người bạn đồng hành” Peak Markets.

Sàn giao dịch Peak Markets

Peak Markets là sàn môi giới được biết đến như một địa chỉ uy tín và luôn hỗ trợ nhà đầu tư nhiệt tình. Sàn hiện đang ứng dụng MetaTrader 5, một trong những hệ thống công nghệ giao dịch chứng khoán quốc tế hàng đầu và được đánh giá cao về tính bảo mật.

Đến nay, Peak Markets đã hỗ trợ cho hơn 30.000 khách hàng mở tài khoản với hơn 200 công cụ mà sàn cung cấp.

Peak Markets LTD. được thành lập tại St. Lucia dưới số đăng ký 2023-00113 bởi cơ quan đăng ký Công ty Kinh doanh Quốc tế và Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FSRA). Với giấy phép chứng nhận đầy đủ và thông tin được kê khai rõ ràng – minh bạch, chúng tôi tin chắc rằng Peak Markets sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư lần đầu tiếp cận với thị trường.

Giải pháp tài chính toàn diện dành cho bạn

Peak Markets xuất hiện tại thị trường Việt Nam và tồn tại như một giải pháp tài chính hỗ trợ các khách hàng có thể bước vào “con đường đầu tư” quốc tế dễ dàng hơn mà không cần thông qua bất kỳ thủ tục hồ sơ phức tạp nào.

Sàn hiện đang cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho nhu cầu đầu tư của từng cá nhân, với:

  • Ngoại hối: Cung cấp cơ hội giao dịch với các cặp tiền tệ chính nổi bật như USD/EUR, AUD/USD, USD/JPY,… mà không mất phí hoa hồng, đòn bẩy cao hơn và mức chênh lệch thấp hơn.
  • Hàng hoá: Có đủ các dạng hàng hóa từ thô đến mềm như vàng, dầu, khí tự nhiên,… với các giao dịch mang lại lợi nhuận cao.
  • Chỉ số: Được tiếp cận giao dịch và sinh lời từ các chỉ số nổi tiếng trên thế giới.
  • Cổ phiếu: Hơn 170 mã cổ phiếu từ các doanh nghiệp lớn đa lĩnh vực trên toàn cầu, đặc biệt khi giao dịch nhà đầu tư được miễn phí tất cả phí hoa hồng.
  • Tiền điện tử: Nhiều lựa chọn hơn đối với các giao dịch tiền điện tử, và tận dụng sự biến động của thị trường để sinh lời.

Bên cạnh đó, Peak Markets còn cung cấp đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình hỗ trợ nhà đầu tư 24/5. Ngoài cung cấp các thông tin về sàn, hướng dẫn mở tài khoản và giao dịch nhanh chóng, sàn giao dịch còn tạo các lớp học và chương trình ưu đãi giúp nhà giao dịch tiếp cận chuyến phiêu lưu đầu tư tốt hơn.

Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch đang có chương trình hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch với ưu đãi vốn trải nghiệm $3000. Chỉ cần nhà giao dịch hoàn tất việc mở tài khoản và xác thực thành công sẽ được nhận ngay về tài khoản MT5 của mình.

Với $3000 nhà đầu tư có thể bắt đầu thực hiện giao dịch đầu tư với các sản phẩm đa dạng tại Peak Markets. Giúp nhà đầu tư hoàn thành giấc mơ sinh lời nhờ với vốn 0 đồng!

Nhà đầu tư nghĩ sao về Peak Markets

Minh, một trader có kinh nghiệm 2 năm tại thị trường chứng khoán cho biết: “Khoảng thời gian mới bắt đầu tìm hiểu thị trường đối với tôi vô cùng khó khăn. Dù đã tiếp xúc và đầu tư trong 1 năm trời, nhưng khoảng lời tôi nhận được chưa tới 500.000 đồng, trong khi đó số vốn đổ vào thì hơn chục triệu.

Hoang mang và lo lắng khi cảm thấy bản thân chưa đủ kiến thức để bước vào thị trường thì anh được người anh em tốt giới thiệu đến với Peak Markets. Lý do ban đầu tôi tham gia sàn là để hỗ trợ người bạn của tôi nhận được ưu đãi trong chương trình giới thiệu bạn bè.

Vốn tưởng Peak Markets cũng giống như sàn khác, chỉ chăm chăm nhồi nhét thông tin “lùa gà”, nhưng không hề, bạn tư vấn viên vô cùng nhiệt tình và hỗ trợ tôi trong các kiến thức về chứng khoán. Từ những bước cơ bản như đặt lệnh hay quan sát biểu đồ ra sao. Hơn nữa, nhờ vào vốn ưu đãi trải nghiệm mà sàn cung cấp, tôi cũng tự tin thử sức đầu tư mà không sợ rủi ro thua lỗ.

Bất ngờ là, chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, tôi đã có thể kiếm được khoảng lời lên tới 20 triệu đồng, một con số tuy nhỏ nhưng là điều mà tôi chưa từng nghĩ tới. Vậy nên, nếu để đánh giá về sàn Peak Markets, tôi có thể khẳng định rằng đây là một sàn giao dịch đáng để nhà đầu tư nên thử trải nghiệm.”

Thấu hiểu được những lo lắng của các nhà đầu tư mới tại thị trường, Peak Markets cũng không ngừng cải thiện và nâng cấp các dịch vụ của bản thân. Cụ thể là khi lựa chọn các phương án tạo tài khoản, chúng tôi luôn cân nhắc đến nhu cầu của nhà giao dịch, và 5 tài khoản giao dịch đã được ra đời hỗ trợ nhà giao dịch tiếp cận dễ dàng hơn.

Khớp lệnh nhanh, chênh lệch thấp và nhiều loại tài khoản phù hợp với mọi phong cách giao dịch. Với đòn bẩy lên đến 1:1000, và hơn 200 công cụ giao dịch tại sàn Peak Markets.

Nhanh chóng mở tài khoản và trải nghiệm đầu tư tại Peak Markets ngay!

Liên hệ: