The Vietage by Anantara Đưa Vào Khai Thác Thêm Một Toa Tàu Hạng Sang Mới Cho Tuyến Nha Trang và Quy Nhơn

The Vietage by Anantara xin thông báo về việc đưa vào khai thác hành trình khứ hồi hằng ngày giữa Nha Trang và Quy Nhơn bằng toa tàu hạng sang thứ hai.

Cùng với sự thành công của tuyến hiện đã và đang được khai thác giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn, toa tàu được nâng cấp thứ hai sẽ nhắm tới thành phố du lịch biển nổi tiếng Nha Trang góp phần tăng cơ hội cho du khách trải nghiệm loại hình di chuyển hạng sang trong khu vực Nam Trung Bộ, song hành với cảng bay Quốc tế Cam Ranh.

Bắt kịp xu hướng về du lịch chậm và bền vững, tuyến hành trình kéo dài năm giờ sẽ chở du khách đi dọc miền Nam Trung Bộ đầy thơ mộng và hoài niệm cùng với tất cả những tiện ích mà du lịch cao cấp mang lại.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc thời Đông Dương, toa tàu chỉ với 12 chỗ ngồi được thiết kế với khoang ngồi kép, cửa sổ cỡ lớn thuận lợi để ngắm cảnh. Quầy phục vụ đồ uống trên khoang tàu giúp du khách trải nghiệm những đồ uống pha chế lấy cảm hứng từ tàu hỏa cũng như quy trình pha chế. Phòng trị liệu cho du khách trải nghiệm trị liệu đầu và vai gáy 15 phút ngay trong hành trình.

Cùng trải nghiệm hành trình ẩm thực với tiệc trà chiều lộng lẫy được thiết kế riêng biệt bao gồm tôm hùm Bãi Dài hấp chần và trứng cá tầm Đà Lạt khai vị, lồng trà đa dạng với bánh mỳ nhỏ, bánh ngọt và bánh nướng đi kèm. Phô mai thủ công và thịt nguội kiểu châu Âu sẽ kết lại hành trình ẩm thực trên tàu. Đặc biệt với thực đơn chay được phục vụ ngay trên khoang tàu với thực khách có nhu cầu.

Giải khát trong suốt hành trình cùng với thương hiệu trà mới nổi Epicurean Sao, La Folliet rang xay từ cao nguyên. Đặc biệt du khách có thể trải nghiệm thỏa thích rượu vang, bia, đồ uống pha chế có cồn và không cồn và đồ uống có ga.

Thực khách có thể đặt trước các loại rượu vang, rượu vang có ga cao cấp và khẩu phần trứng cá tầm thêm để thưởng thức trong suốt hành trình.

Đi dọc Miền Trung ngắm trâu nước, đầm sen, ruộng nước, cảnh vật nên thơ chạy dài duyên hải tiếp nối Biển Đông tới các vùng đất mang dấu ấn Champa xưa tại mảnh đất Phú Yên, địa điểm còn được biết đến với hải đăng Mũi Điện nơi đón bình mình đầu tiên và cầu gỗ Ông Cọp dài nhất Việt Nam.

Đặc biệt với du khách di chuyển từ Nha Trang đến Quy Nhơn có thể trải nghiệm một lình trình kết hợp tại khu nghỉ dưỡng cạnh biển cao cấp ở Anantara Quy Nhon Villas, trải nghiệm tuyến tàu hạng sang The Vietage by Anantara từ Quy Nhơn đến Đà Nẵng và kết thúc lịch trình với kì nghỉ tại Anantara Hội An Resort bằng kì nghỉ tại phố cổ nổi tiếng.

Giá vé công bố chỉ từ một chiều của The Vietage by Anantara hiện đang là $420 cho mỗi du khách, bao gồm tiệc trà chiều, 15 phút trị liệu cổ vai gáy, và vé sử dụng tất cả các loại đồ uồng trên tàu trong suốt hành trình bao gồm rượu vang, bia, đồ uống pha chế có cồn và không cồn, đồ uống có ga, trà và cà phê.

The Vietage by Anantara xuất phát từ ga Nha Trang đi ga Diêu Trì Quy Nhon buổi chiều tất cả mỗi ngày, sau đó tiếp tục tới ga Đà Nẵng sau nửa đêm. Tuyến di chuyển ngược lại xuất phát vào tất cả buổi sáng trong tuần đi ga Diêu Trì và kết thúc hành trình ở ga Nha Trang vào buổi tối. The Vietage by Anantara được vinh dự đóng góp cho quỹ “Dollars for Deeds” của tổ chức phi lợi nhuận Kì Anh. Với mỗi $1 trên mỗi vé tàu sẽ được đóng góp cho quỹ hỗ trợ trẻ em có nhu cầu được chăm sóc đặc biệt của tỉnh Quảng Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đội ngũ The Vietage by Anantara tại +84 (0) 235 3914555, hoặc vietage@res.thevietagetrain.com.

The Vietage by Anantara là toa tàu khứ hồi hằng ngày hạng sang chỉ với 12 chỗ giữa Đà Nẵng – Quy Nhơn – Nha Trang – Quy Nhơn ở Nam Trung Bộ, mang đến một loại hình du lịch cao cấp bằng đường sắt đầy mới mẻ cho những tín đồ du lịch tại Việt Nam.