Công bố Giải Golf Hào Khí Đông A tranh cúp Hoa Linh năm 2022

Sáng 1/11, CLB Golf họ Trần Việt Nam và CLB Golf họ Trần miền Bắc phối hợp tổ chức họp báo thông tin về Giải Golf Hào Khí Đông A tranh cúp Hoa Linh năm 2022.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, Giải Golf Hào Khí Đông A lần 2 nhằm xây dựng tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi giúp các Golfer họ Trần giao lưu học hỏi, hướng về nguồn cội, nâng cao tinh thần đoàn kết dòng tộc. Giải sẽ diễn ra vào lúc 11h30 ngày 16/11 tại sân Golf Tân Sơn Nhất, với sự tham gia của khoảng 144 Golfers.

Quỹ khuyến học Đông A của CLB Golf họ Trần Việt Nam và CLB Golf họ Trần miền Bắc đến nay đã tiếp nhận được hơn 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên nghèo họ Trần, có thành tích tốt trong học tập.

Tại buổi họp báo, ông Trần Thanh Tú – Phó Chủ Tịch Hội Golf Việt Nam – Trưởng BTC cho biết, BTC cho biết đã dành rất nhiều tâm huyết nhằm tổ chức một giải đấu dành riêng cho các Golfer họ Trần và một số bạn bè có tình cảm với các CLB Golf họ Trần, cũng như các nhà tài trợ cho giải đấu, nhằm gắn kết – kết nối – khơi gợi tinh thần Hào khí Đông A trong những người con họ Trần. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một ngày tranh tài đặc sắc, với nhiều sự khác biệt.

Tăng thêm phần ý nghĩa cho sự kiện, không chỉ đơn thuần là nơi rèn luyện thể dục thể thao mà còn mang ý nghĩa to lớn: ươm mầm cho những mầm non tương lai – học sinh/sinh viên hiếu học vượt khó. Do vậy, trong khuôn khổ giải Golf sẽ có chương trình ủng hộ Quỹ khuyến học Đông A, góp phần hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo họ Trần, có thành tích tốt trong học tập.
Theo Ban Tổ chức, Quỹ khuyến học Đông A được thành lập từ mùa giải đầu, đến nay đã tiếp nhận được hơn 1 tỷ đồng tài trợ cho các em học sinh, sinh viên nghèo họ Trần, có thành tích tốt trong học tập. Quỹ đã tặng học bổng cho 30-40 học sinh, sinh viên họ Trần vượt khó, học giỏi trên cả nước, mỗi suất học bổng trị giá khoảng 3,5 triệu đồng.

Thông qua giải Golf, Ban Tổ chức Quỹ khuyến học Đông A mong muốn nhận được nhiều tấm lòng thơm thảo của các doanh nhân họ Trần nói riêng cũng như doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong xã hội nói chung để quỹ ngày càng lớn mạnh, góp phần chăm lo không chỉ cho con em họ Trần mà còn “tiếp sức” cho các em học sinh, sinh viên trên cả nước.

Ban tổ chức sẽ chọn ra các Golfers xuất sắc để trao Giải Best Gross, HIO, Bảng A,B,C (nhất, nhì, ba), Bảng Nữ (nhất, nhì, ba), 2 Nearest to the Pin, 2 Nearest to the Line, 2 Longest Drive Nam, 1 Longest Drive nữ.

Thông tin đăng ký tại:

https://docs.google.com/forms/d/12iV4zr8saPgPLNKQv-eXq0hAUlpFwSgmvfJ1sMCIyFM/edit?pli=1

Theo doanhnghiephoinhap.vn