Gree ra mắt điều hòa Multi XS chuyên biệt dành cho các chung cư có diện tích nhỏ

Vừa qua, Gree đã cho ra mắt dòng sản phẩm độc đáo giúp giải quyết vấn đề “nan giải” cho chung cư diện tích nhỏ ( giao động từ 44 – 75m2).

Theo thống kê khảo sát từ thị trường bất động sản cho thấy, nhu cầu sở hữu nhà hiện nay đang ngày càng gia tăng trong khi quỹ đất thực tế ở các trung tâm thành phố lớn lại dần thu hẹp, điều này khiến cho các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ ( giao động từ 44 – 75m2) trở nên phổ biến và được ưa chuộng.  Những căn hộ này thường không có ban công hoặc ban công rất nhỏ, gây nhiều khó khăn trong việc lắp đặt điều hòa từ 2 dàn nóng trở lên.

Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, Gree vừa qua đã cho ra mắt điều hòa Multi XS- một sản phẩm chuyên biệt dành cho các chung cư có diện tích nhỏ.

Điều hòa Multi – XS với 1 dàn nóng công suất 14.000 Btu/h thiết kế nhỏ gọn kết nối cùng 2 dàn lạnh với công suất lần lượt là 7.000 Btu/h và 9.000 Btu/h, không chỉ tiết kiệm không gian lắp đặt dàn nóng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng mà còn tiếp kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt tại ban công

Việc lắp đặt 2 dàn nóng riêng biệt ở những căn hộ chung cư có diện tích ban công nhỏ hẹp, vừa gây lãng phí không gian sử dụng vừa không mang tính thẩm mỹ cao. Multi – XS giúp người dùng có thể tiết kiệm một khoảng không gian sử dụng đáng kể của ban công để trồng cây, tạo một không gian xanh cho riêng mình, hay đơn giản là có không gian để đặt một chiếc bàn ngồi nhâm nhi tách trà chiều.

 Điều hòa Multi – XS tối giản 1 dàn nóng tiết kiệm không gian sử dụng.

Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Với công nghệ Real Inverter,  điều hòa Multi – XS có thể biến tần, chạy vượt tải khi hoạt động hết công suất đến 130% đảm bảo hiệu suất làm lạnh tối đa nhưng vẫn tiết kiệm điện năng tối ưu lên đến 60%.

Trang bị công nghệ hướng tới sự thoải mái của người dùng

Ngoài ra điều hòa Multi-XS còn được Gree ưu ái trang bị gần như đầy đủ các tính năng mang lại sự thoái mái và bảo vệ tối đa sức khỏe cho người tiêu dùng như: công nghệ diệt khuẩn Cold Plasma, Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo, Công nghệ cảm biến nhiệt thông minh – I Feel; 3 chế độ ngủ, 7 cấp độ gió…

Vận hành bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt

Sản phẩm Multi – XS còn được trang bị công nghệ chống ăn mòn muối biển cao cấp Golden Fin với 3 lớp áo giáp, giúp điều hòa có khả năng chống lại các tác động ăn mòn ở những khu vực ven biển hay những nơi thời tiết khắc nghiệt từ -15 đến 45 độ C.

Công nghệ chống ăn mòn muối biển Golden Fin giúp điều hòa Multi – XS hoạt động bền bỉ ở mọi thời tiết khắc nghiệt.

Gree cũng khá tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, khi mạnh tay tung ra thị trường chính sách bảo hành “ Siêu cấp dài hạn” 05 năm cho sản phẩm và 10 năm cho máy nén, đây được xem là chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường điều hòa hiện nay.

Thanh Tuyền (Theo Tc Doanh nghiệp & Hội nhập)