JBO thâu tóm thị trường Việt với thương vụ Betway

Không còn là tin đồn, mới đây JBO đã thông báo chính thức về việc hoàn tất thương vụ mua lại Betway. Động thái này tạo ra nhiều thảo luận, nhưng cũng phần nào cho thấy tiềm lực đáng kinh ngạc của JBO trong việc thâu tóm thị trường Việt trong tương lai.

Theo đó, tất cả các hoạt động, dịch vụ và người dùng của Betway sẽ được JBO tiếp quản. User của Betway sẽ được trực tiếp chuyển đổi về tài khoản JBO và đảm bảo việc giữ nguyên số dư cũng như thông tin bảo mật. Bởi vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi thương vụ này không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm, thậm chí còn tăng thêm nhiều tính năng hấp dẫn, thú vị/

 JBO – Nền tảng giải trí số 1 trên thị trường

JBO (JUST BET ONLINE) không phải là cái tên xuất hiện lâu năm trên thị trường, nhưng lại cực kỳ phổ biến. Trên thực tế, tuổi đời của nền tảng vẫn còn rất non trẻ, theo thông tin chính thức thì JBO chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019. Khác với đại đa số các thương hiệu khác hiện nay, ngay từ khi thành lập, JBO đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực giải trí trực tuyến. Trong đó có 2 lĩnh vực chính là thể thao và casino trực tuyến.

Hiện tại, JBO đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Tập đoàn First Cagayan Leisure and Resort và chịu sự quản lý, giám sát của chính phủ Philippines. Vì vậy, quyền lợi của những người tham gia tại đây luôn được đảm bảo tốt nhất. Tiềm lực của JBO được thể hiện rõ qua việc hợp tác với câu lạc bộ Olympique de Marseille của nước Pháp để trở thành đối tác chính thức tại Châu Á. Ngoài ra, nền tảng còn ký kết với Dimitar Berbatov làm đại sứ thương hiệu cho mình.

JBO hoàn tất thương vụ thu mua Betway

Dù xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh việc JBO sẽ thu mua Betway. Nhưng chưa có bất cứ thông báo chính thức nào đưa ra ở thời điểm đó. Và điều này gây nên nhiều sự tò mò cũng như bàn luận của người xem.

Không ít người tỏ ra nghi ngờ về thương vụ và cho rằng khả năng thành công là không cao bởi việc mua đứt một nền tảng giải trí hàng đầu của châu Âu như Betway chắc chắn không phải là điều đơn giản.

Tuy nhiên, động thái thông báo thu mua thành công Betway phần nào cho thấy uy lực của JBO không hề nhỏ ở cả tài chính lẫn vị thế trên thị trường. Điều đó sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự tin tưởng và đảm bảo hơn trong quá trình tham gia tại đây. Với tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh cùng hậu thuẫn từ các tập đoàn lớn, JBO rõ ràng cho thấy được tham vọng lớn trong việc tiến rất gần đến việc thâu tóm thị trường Việt.

Tất nhiên, sự thành công của thương vụ này sẽ là khởi đầu cho nhiều sự kiện hấp dẫn khác của thương hiệu. Đáng kể nhất vẫn là siêu khuyến mãi 100% tối đa lên đến 5 triệu, thưởng hàng tuần tới 8 triệu 800. Theo đó, tất cả các user của JBO hay tài khoản được chuyển đổi từ Betway đều có thể đăng ký tham gia và mang về cho mình những khoản tiền thưởng cực lớn này.

P.V