Làm sao để hiểu rõ chính mình, không lãng phí vài năm cuộc đời

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về Nhân số học, ông Lê Phạm Duy Phát- Chuyên gia nghiên cứu ứng dụng số học cho biết sắp công bố bộ thẻ ghi nhớ gồm 60 thẻ, trong đó có 5 nhóm chỉ số Đường đời, Sứ mệnh, Nhân cách, Linh hồn, Thái độ. Bộ thẻ ghi nhớ tính cách mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống. Đặc biệt, chỉ cho chúng ta biết làm sao để hiểu rõ chính mình, không lãng phí vài năm cuộc đời.

Ông Lê Phạm Duy Phát- Chuyên gia nghiên cứu ứng dụng số học

Gồm có 5 chỉ số:

– Chỉ số đường đời : Cho biết mục đích và hướng đi của một người.

– Chỉ số sứ mệnh : trách nhiệm mà 1 người mong muốn đóng góp cho xã hội

– Chỉ số nhân cách : khía cạnh tính cách mà bạn chọn thể hiện ra bên ngoài

– Chỉ số linh hồn : mong muốn thực sự làm bạn hạnh phúc

– Chỉ số thái độ : cách thức và thái độ ứng xử với sự việc diễn ra chung quanh bạn.

Trong đó, có 12 nhóm tính cách đặc trưng cho các con số từ 1-9, các số 11,22,33 là các con số Master thể hiện trường năng lượng của những người có cơ hội trở thành những người truyền cảm hứng và lan tỏa cho nhiều người khác.

Bộ Thẻ này xuất phát từ mong muốn chia sẻ 1 công cụ giúp mọi người dễ dàng áp dụng Năng Lượng Số Học, từ đó thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn. Thay vì chỉ nói suông, Bộ Thẻ sẽ là người bạn đồng hành, gần gũi để mọi người tham khảo và tương tác trực tiếp.

Đặc biệt hơn, Bộ Thẻ phù hợp với mọi đối tượng mong muốn cải thiện mối quan hệ với người khác. Đó có thể là các thành viên trong gia đình nhiều thế hệ, đồng nghiệp trong môi trường công sở, hay nhân viên kinh doanh với khách hàng của mình.

Cuối cùng, nếu sử dụng Bộ Thẻ thường xuyên, chúng ta sẽ trở thành những người vợ, chồng, bố mẹ, ông bà cực kỳ tâm lý, thấu hiểu và yêu thương con cháu hơn.

Áp dụng trong kinh doanh, chúng ta có cơ hội trở thành người quản lý nhân sự giỏi mà không tốn quá nhiều thời gian và trải nghiệm như trước để có thể thu hút nhân tài, giữ chân khách hàng và xây dựng mối quan hệ bền chặt, nếu là người bán hàng thì sẽ trở thành những Siêu sao bán hàng dù cho chúng ta có đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào.

Chị Nguyễn Hồng Như Thảo- Trưởng Phòng Giao Dịch và Ngân Quỹ Ngân Hàng

Chị Nguyễn Hồng Như Thảo- Trưởng Phòng Giao Dịch và Ngân Quỹ Ngân Hàng chia sẻ từ nhỏ chị rất thích chinh phục mục tiêu, kiếm tiền và … làm lớp trưởng. Cũng vì có các tố chất máu lửa nên lớn lên đi làm team chị luôn luôn vượt KPis được giao.

“Khả năng thực chiến tốt mang lại cho mình nhiều thành quả trong sự nghiệp nhưng cũng làm cho cái ngông của tuổi trẻ trong mình phát triển mạnh mẽ, lâu dần sự liều lĩnh và bốc đồng khiến mình gặp nhiều vấn đề trong mối quan hệ.

Sau khi nghiên cứu bộ nhân số học, mình mới biết mình có đường đời số 8, sứ mệnh số 1 và thái độ cũng số 1, thích sự tự lập và tiên phong dẫn đầu.

Tuy nhiên, mình cần bổ sung con số 9, là phải biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người, thực hành lòng biết ơn, bao dung và cho đi. Từ khi ứng dụng nhân số học vào công việc hiện tại, thành quả mình đạt được trong sự nghiệp ngoài những chiến tích lẫy lừng còn là sự công nhận, yêu thương của mọi người xung quanh và mình cảm thấy đủ đầy hơn trong tâm hồn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống”, chị Thảo nói.

Chị Đỗ Thị Kim Loan – Chủ Doanh nghiệp

Chị Đỗ Thị Kim Loan – Chủ Doanh nghiệp chia sẻ: “Phải chi Loan cho bản thân mình cơ hội để hiểu nó sớn hơn thì đã không lãng phí vài năm cuộc đời. Bởi cơ hội đến lần thứ 3 thì Loan mới chịu lắng nghe.”

Sau khi đọc bộ số của mình thì mình mới thấy nó đúng một cách đáng sợ, và Loan đã nhanh chóng tìm ra cách lý giải thuyết phục và khoa học. Từ khi khám phá ra “Hệ phương trình” biểu thị cho “Đồ thị” là con đường của riêng mình lộ ra rất rõ ràng và thú vị. Mặc dù thấy được con đường nhiều thách thức nhưng rất an tâm vì biết mình đang đi đúng con đường dành cho mình, hướng đến sứ mệnh của đời mình.

Chị Mai Thị Như Ảnh – Chuyên gia đào tạo Yoga

Chị Mai Thị Như Ảnh – Chuyên gia đào tạo Yoga nhận định: “Cuộc đời con người như một chuyến đi mà chúng ta cần phải hoàn thành

Nếu như chúng ta có tấm bản đồ trong tay thì sẽ biết được đường đi rất rõ, cho dù biết đường có khó khăn, hay vượt đèo lội suối thì chúng ta có thể chấp nhận và chủ động tìm phương pháp để vượt qua và đến nơi hoàn thành. Còn nếu không có tấm bản đồ, thì ta đi thôi, và tới đâu hay tới đó, khi gặp con đường gồ ghề khó khăn là bắt đầu khó chịu mang tâm trạng bất an lo lắng, rồi lạc đường và không biết bao giờ mới tới đích.

Tôi từng sống trong loay hoay, bế tắc, mặc dù cũng xinh đẹp, cũng công việc ổn, cũng mối quan hệ tốt nhưng vẫn không sao thấy bình an được và cứ gặp chuyện này chuyện kia liên tục. Từ khi biết đến Nhân số học tôi biết rõ cần làm gì, thì thật sự cuộc đời tôi như mở ra một khung cảnh khác hoàn toàn, tôi biết cân bằng, chấp nhận mọi nghịch cảnh trong sự bình an để hoàn thành nó một cách tích cực.

Rồi cứ thế tôi tìm ta được năng lực, điểm mạnh điểm yếu, sứ mệnh của mình phải hoàn thành, thử thách mình cần vượt qua là gì… Đặc biệt, khi ta đối diện với những nghịch cảnh ta biết chuẩn bị những phản ứng tích cực mà vượt qua trong sự bình an!

Mị Dung