Top 5 Lý Do Người Mới Nên Chọn Đầu Tư Tại Dex Investing

Dex Investing là một sàn môi giới chứng khoán quốc tế mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng ít nhiều đã tạo được ấn tượng khá tốt trong mắt các nhà đầu tư. Sau đây sẽ là 5 lý do mà bạn cần biết trước khi muốn đầu tư vào Dex Investing.

 1. Giấy phép sàn uy tín

Dex Investing là một sàn môi giới được chứng nhận uy tín bởi Ủy ban dịch vụ tài chính Anh Quốc (FSA), với số giấy phép công bố là 1345 LLC vào năm 2021. Dành cho ai chưa biết thì FSA là một tổ chức hoạt động độc lập với chính phủ Anh, tuy nhiên vẫn dựa trên luật pháp nghiêm ngặt của nước Anh. Nhiệm vụ của tổ chức này chính là hoạt động dựa trên sự công khai minh bạch để cung cấp đầy đủ nhất các thông tin về công ty, doanh nghiệp, cơ quan tài chính, hướng tới mục đích bảo vệ người tiêu dùng.

Giấy phép FSA của Dex Investing cũng có chức năng tương tự, đó chính là bảo vệ các trader. Khách hàng được xem là trọng tâm và là mối ưu tiên hàng đầu tại đây, vì thế Dex Investing tự tin sẽ là nhà môi giới mang đến những dịch vụ hạng nhất trên đa nền tảng dành cho khách hàng của mình.

 

Thông tin về giấy phép sàn của Dex Investing được công bố minh bạch trên website: https://www.dexinvesting.com/VN/LegalDocuments

 

 1. Đa dạng loại tài khoản

Dex Investing cung cấp 3 loại tài khoản được thiết kế đặc biệt để cho phép khách hàng giao dịch theo nhu cầu riêng, điểm chung là tất cả các loại tài khoản đều cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh và tài liệu giáo dục miễn phí. Cụ thể như sau:

 

Tài khoản Cố định

 • Chênh lệch từ 1.8 pips
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400
 • Tối thiểu tùy chọn giao dịch lô vi mô (0.01)

 

Tài khoản Tiêu chuẩn

 • Chênh lệch từ 1.1 pips
 • Nhiều cặp tiền tệ và nhiều lựa chọn chỉ số
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400

 

Tài khoản Raw Zero

 • Lợi thế chênh lệch bằng 0
 • Hoa hồng tối thiểu
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400

 

Với ưu điểm riêng cho từng loại tài khoản như vậy, Dex Investing đã thu hút được nhiều nhóm nhà đầu tư ở mọi loại phong cách khác nhau. Cho dù bạn là nhà đầu tư dài hạn hay ngắn hạn, bạn có nhiều vốn hay ít vốn, bạn thích lướt sóng hay có tính toán kỹ lưỡng thì các loại tài khoản tại Dex Investing đều sẽ đáp ứng được nhu cầu giao dịch của bạn.

 1. Nền tảng giao dịch quen thuộc

Dex Investing mang đến nền tảng giao dịch cực kỳ quen thuộc trong giới trader, có thể coi là nền tảng quốc dân, đó chính là Meta Trade 4. Mục tiêu chính cũng là để tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư, thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen với nền tảng.

 

Một số ưu điểm mà MT4 mang lại cho các nhà đầu tư có thể kể đến như:

 • Sử dụng Expert Advisor
 • Nhiều công cụ để phân tích kỹ thuật
 • Cảnh báo về biến động thị trường
 • Nhập lệnh dễ dàng
 • Nhiều tùy chọn ngôn ngữ
 • Sử dụng trên Microsoft, Mac OS, Linux
 • Sử dụng di động trên thiết bị iOS và Android

 

Ngoài việc hỗ trợ các công cụ cần thiết, DEX Investing còn hỗ trợ rất nhiều phiên bản khác nhau cho nền tảng MT4 như: giao dịch trên WEB, MT4 Multiterminal cho đến các phiên bản máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows hay MacOS, cũng như các phiên bản di động cho iOS và Android.

 

 1. Kho tài liệu đầu tư miễn phí

Dex Investing còn khá chu đáo khi cung cấp sẵn cho các nhà đầu tư một kho tài liệu về kiến thức đầu tư, thuật ngữ trong ngành, cách đọc và sử dụng các loại biểu đồ, thậm chí là cả những kỹ thuật phân tích, những cách thức tính toán dữ liệu thị trường chuyên sâu. Nói chung, mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đều được Dex Investing cung cấp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí tại website, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

 

Với sự hỗ trợ đặc biệt này, cho dù bạn là F0 trong giới đầu tư hay đã là một chuyên gia lão làng thì vẫn có thể tìm kiếm được cho mình những kiến thức phù hợp, hỗ trợ giải đáp tận gốc mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

 

 1. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm

Vẫn tiêu chí xem khách hàng là trọng tâm, Dex Investing đã nỗ lực xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất và không ngừng cải thiện qua từng ngày.

Trải nghiệm giao dịch an toàn chính là nghĩa vụ mà Dex Investing luôn cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày để phục vụ cho quý khách hàng của mình. Bằng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, \Dex Investing hứa hẹn sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất thông qua những hoạt động:

 • Khóa học đầu tư miễn phí hàng ngày: từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày 60 phút cùng chuyên gia với những chủ đề nóng hổi và bổ ích về đầu tư, tạo cơ hội để các trader cùng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cùng chuyên gia.

 

 • Nhận email khuyến nghị hàng tuần: khách hàng đến với Dex Investing sẽ khó mà bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tốt nhất với chương trình tiếp thị email hàng tuần, mang tính đồng hành cùng nhà đầu tư trong những thương vụ hấp dẫn.

 

 • Tư vấn giao dịch 1 kèm 1: dịch vụ này đặc biệt thích hợp dành cho những nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Dex Investing sẽ cung cấp một chuyên viên cố vấn theo sát quá trình đầu tư của bạn, mỗi giao dịch của bạn đều sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng cùng chuyên viên tư vấn để hạn chế rủi ro tài chính đến mức tối thiểu.

 

 • Hỗ trợ 24/5: mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh gọn nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc liên tục 24/5. Khi bạn cần tư vấn, Dex Investing sẽ có mặt ngay để hỗ trợ với đa ngôn ngữ.

 

Nhìn chung, Dex Investing không mang đến cho các trader một sàn giao dịch toàn năng nhưng các dịch vụ mà Dex Investing cung cấp đều rất cần thiết với khách hàng và cũng tập trung vào phục vụ khách hàng, nâng cao trải nghiệm giao dịch. Mọi thông tin cần thiết khi liên hệ với sàn bạn có thể tham khảo qua các kênh sau:

 

 • Website: dexinvesting.com
 • Email: support_vn@dexinvesting.com
 • Hotline: 1900299219

 

Chúc các nhà đầu tư thành công!