PN Mart đồng hành cùng Ngôi Sao Xanh trong chuyến từ thiện tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè

Cuộc sống là chuỗi hành trình san sẻ yêu thương giữa người với người. Ở Việt Nam, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển các chương trình từ thiện, mang những giá trị tốt đẹp đến mảnh đời bất hạnh. Nối tiếp thông điệp nhân văn ấy, sáng nay 27/07/2022 PN Mart cùng quỹ từ thiện Ngôi Sao Xanh đã tổ chức ghé thăm và trao tặng các phần quà đến “Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè”.

Sáng nay ngày 27/07/2022, Ngôi Sao Xanh cùng PN Mart đã có chuyến từ thiện thăm Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. Tại đây, ban tổ chức tận tay gửi đến các trẻ em đang được nuôi dưỡng những phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, Giám đốc trung tâm Trần Thị Thanh Hằng hướng dẫn đoàn ghé thăm từng khu nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em.

Đoàn từ thiện cùng Giám đốc trung tâm và các trẻ em khuyết tật. 

Theo chia sẻ từ Chủ tịch của quỹ từ thiện, đây là cuộc hành trình đầu tiên của tổ chức. Trẻ em chính là những búp măng nhỏ cần nhận được sự yêu thương, bảo vệ hơn bao giờ hết, đặc biệt với các bạn nhỏ kém may mắn. Với mong muốn đóng góp nhiều giá trị cho sự phát triển tích cực của Trung tâm, mang đến cho các bé một môi trường nuôi dưỡng tối ưu nhất. Đó cũng chính là lý do anh lựa chọn “Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè” làm địa điểm “khởi đầu” cuộc hành trình từ thiện ý nghĩa.

Đối với chị Hoàng – người thành lập thương hiệu PN Mart, việc đồng hành cùng quỹ từ thiện Ngôi Sao Xanh trong chuyến hành trình san sẻ yêu thương cũng là ấp ủ ước mơ từ thiện của chị từ lâu. PN Mart với khẩu hiệu “Đặc sản luôn là thứ tinh hoa” và chuỗi sản phẩm chất lượng tại siêu thị đã “gói trọn” trong những quà tặng được trao đến đây. 

Hai bên chia sẻ về chương trình từ thiện. (Chủ tịch Ngôi Sao Xanh ngồi giữa – Nhà thành lập PN Mart váy xanh)

Được biết, Trung tâm được thành lập vào năm 1995, hiện tại có gần 200 người nuôi dưỡng trẻ với nhiều phòng như y tế, điều dưỡng, dạy học, điều trị, khu ăn uống…vv Hoàn cảnh của các bé đều là trẻ mồ côi, được nuôi dưỡng từ khi sơ sinh đến lúc trưởng thành. Dựa trên tình trạng sức khỏe và khả năng nhận thức của các bạn mà trung tâm sẽ điều phối đến các phòng để chăm sóc và nuôi dưỡng tốt nhất.

Cuộc trò chuyện giữa giám đốc trung tâm và đoàn từ thiện.

Trung tâm thuộc Cơ sở Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh bảo hộ và nhận nguồn tài chính từ Nhà Nước. Bên cạnh việc được chăm sóc trong điều kiện phù hợp, các bạn còn được trung tâm tổ chức những chuyến đi tham quan thực tế để hòa nhập với thế giới bên ngoài. Hằng năm, Trung tâm sẽ tổ chức đi biển và tùy theo tình trạng của từng bé mà sẽ có thời gian nhất định.


Chuyến đi này chính là bước khởi đầu thành công cho chuỗi hành trình từ thiện tiếp theo của Ngôi Sao Xanh và PN Mart. Ban tổ chức đang lên rất nhiều kế hoạch với hy vọng mang đến nhiều phần quà hỗ trợ giá trị đến nhiều hoàn cảnh khó khăn và tiếp cận đến các địa phương khác, lan tỏa năng lượng tích cực và yêu thương trong cộng đồng Việt Nam.

Quyên Quyên