VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG NHÍ – STEM EDUCATION GO VAP

(Business24h.vn) Công ty TNHH Vườn ươm Tài năng nhí– Stem Education Go Vap được thành lập vào tháng 5 năm 2016, có trụ sở đặt tại số 52 Đường số 1 Cityland Center Hills, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.. Là đơn vị nhượng quyền, độc quyền triển khai chương trình giáo dục STEM ROBOT tại địa bàn quận Gò Vấp.

Giáo dục STEM là phương pháp học tích hợp các kiến thức của các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Với STEM ROBOT các môn học lý thuyết khô khan, rời rạc sẽ trở nên hấp dẫn hơn và thực tế hơn. Học STEM ROBOT giúp các em phát triển tư duy, sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21. Với làn sóng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và định hướng theo phương pháp giáo dục STEM hiện nay, Việt Nam trong tương lai gần chắc chắn sẽ xây dựng được đội ngũ học sinh có tri thức, năng động, hội nhập thế giới.

Được sự quan tâm và hỗ trợ của Sở GD&ĐT TP HCM ngoài việc đào tạo, giảng dạy ở trung tâm chúng tôi còn liên kết giảng dạy ở các trường tiểu học, THCS dưới hình thức câu lạc bộ. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các cuộc thi ROBOTACON các cấp, các cuộc thi quốc tế IYRC – Tài năng Robot trẻ hàng năm giúp các em có sự trải nghiệm thực tế, tạo động lực cho các em phấn đấu, giao lưu học hỏi nhiều hơn, giúp các em xây dựng ước mơ và có mục tiêu định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng hơn. Học sinh Vườn Ươm Tài Năng Nhí đã rất xuất sắc đạt được các thành tích cao trong các cuộc thi các cấp. Đặc biệt, tháng 12/2018 vừa qua em Ngô Trần Hùng Anh, học sinh lớp 5 trường TH Nguyễn Thượng Hiền đã xuất sắc đoạt Cúp đồng giải Tài năng Robot trẻ thế giới tại Thái Lan.

Nhằm thực hiện sứ mệnh “KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG”. Với mục tiêu: “Tất cả học viên đến với VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG NHÍ đều vững vàng về khoa học, công nghệ, toán học, tự tin về các kỹ năng sống của bản thân trong tương lai. Vườn Uơm Tài Năng Nhí đã không ngừng đổi mới để bắt nhịp với các chương trình học, các phương pháp học tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Các chương trình học lắp ráp và sáng tạo robot, lập trình ứng dụng vi điều khiển ARDUINO, design 3D vận hành máy in 3D, hội họa… được đưa vào giảng dạy đã gây nhiều ấn tượng cho các phụ huynh và các em học sinh không khỏi tò mò thích thú…. Ngoài ra , Vườn Ươm Tài Năng Nhí cũng hướng tới phát triển toàn diện đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trung tâm. Tất cả đều hoạt động theo phương châm vững vàng về kiến thức – tận tâm trong công việc – vui vẻ thận thiện với học viên. Với những gì VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG NHÍ đã và đang làm thì chúng tôi luôn tin rằng sẽ có càng nhiều thế hệ trẻ của Việt Nam sẽ bắt nhịp được với cuộc sống của kỷ nguyên số.

Các công dân toàn cầu tương lai đã sẵn sàng khám phá thế giới STEM ROBOT cùng Vườn Uơm Tài Năng Nhí chưa?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG NHÍ – STEM EDUCATION GOVAP số: 52 Đường số 1 Cityland Center Hills, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: 0934 168 694 – 0901 401 498.

Vườn ươm Tài năng nhí cùng bé chung tay, sáng tạo thế giới!