CHĂM SÓC SỨC KHỎE THUẬN TỰ NHIÊN – Lựa chọn đúng cho cuộc sống viên mãn!

(Business24h.vn) Tọa lạc tại ngay Bãi Sau Vũng Tàu, Happy Life Retreat Center được biết đến là một trong những trung tâm nghỉ dưỡng và tái tạo sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau thời gian ngắn từ khi bắt đầu hoạt động, trung tâm đã đón nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và tái tạo sức khỏe ngoạn mục.

Happy Life Retreat Center – Trung tâm nghỉ dưỡng cuộc sống hạnh phúc được ví như “Đà Lạt thu nhỏ” tọa lạc ngay trên đồi thơ mộng Ngọc Tước chỉ cách Bãi Sau 200m, nơi đây, không chỉ là địa điểm du lịch, thư giãn cho cả gia đình mà còn được biết đến là một trong những Trung tâm Thiên nhiên liệu pháp đầu tiên tại Việt Nam.

Happy Life Retreat được biết đến như một Đà Lạt thu nhỏ giữa thành phố Vũng Tàu sôi động

Chúng ta ngày nay đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe: nguồn nước ô nhiễm, khói bụi, thực phẩm bẩn, stress từ công việc, tâm lý… Tất cả những điều đó sẽ dẫn đến cơ thể chúng ta dễ bị nhiễm độc trầm trọng. Chúng ta cần trở về chính mình, tìm kiếm một lối sống đúng đắn để khỏe mạnh cho mình và người thân. Happy Life Retreat là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Thân – Tâm – Trí theo phương pháp thuận tự nhiên Naturopathy kết hợp các công thức, bí quyết thải độc, dưỡng sinh, chữa lành với những sản phẩm thiên nhiên độc đáo, đặc biệt, tại đây luôn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu NATUROPATHY đến từ Ấn Độ tư vấn với tấm lòng yêu thương rộng mở, luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Chuyên gia Ấn độ Laya Joshua đang chia sẻ cho du khách phương pháp tự chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên trong chuyến công tác gần nhất tại Việt Nam.

Được biết, phương pháp Naturopathy bao gồm một hệ thống chăm sóc sức khỏe được phát triển bằng cách kết hợp y học cổ truyền của nhiều quốc gia với các nguyên tắc thuận tự nhiên từ nhiều thế kỷ trước, hiện nay đã được công nhận bởi trên 77% các quốc gia. Phương pháp Naturopathy coi con người cũng là một thành phần không thể thiếu của tự nhiên, theo đó sức khỏe của chúng ta bao gồm Thân – Tâm – Trí có cơ chế tự phục hồi, chỉ cần chúng ta biết thực hành một lối sống thuận tự nhiên từ việc dùng thực phẩm đúng cách, nghỉ ngơi đúng cách và vận động đúng cách. Chuyên gia người Ấn Độ Laya Joshua – người thường xuyên sang Trung tâm công tác cho biết: “Bằng phương pháp Naturopathy, tại Ấn Độ và nhiều nước trên thế giới, chúng tôi đã hỗ trợ, hướng dẫn hàng trăm ngàn người tự phục hồi chức năng trước nhiều bệnh nan y, mãn tính. Tại Trung tâm Happy Life Retreat Vũng Tàu, chúng tôi cũng đã hỗ trợ được nhiều người”.

Được biết, Happy Life Retreat Center còn là nơi chia sẻ và hỗ trợ thực hành về lối sống  thuận tự nhiên lành mạnh, quay trở về những giá trị tốt lành Chân – Thiện – Mỹ. Trung tâm đã chung tay giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, tham gia tài trợ cho một số chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Trao đổi với phóng viên, Ông Trần Trọng Phong – người sáng lập Happy Life Retreat tâm huyết chia sẻ: “Với phương châm “Sống thuận tự nhiên”, Happy Life xây dựng cộng đồng Thân – Tâm – Trí bằng cách thực hành và trải nghiệm thực tế phương pháp Thiên nhiên Naturopathy. và các cách thải độc, dưỡng sinh khác. Nhiều du khách trong và ngoài nước đã về đây nghỉ dưỡng và thải độc, đều cho những cảm nhận hài lòng, dễ chịu”
https://happyliferetreat.vn/thanh-vien-hoang-gia-va-cac-vi-lat-ma-bhutan-den-tham-quan-nghi-duong-tai-happy-life-retreat/

Ông Trần Trọng Phong (thứ 3 từ trái sang) – người sáng lập Happy Life Retreat tham gia tài trợ trong chương trình từ thiện Giải Golf Bông Lúa Vàng – “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”

Hiện nay, phương pháp chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Nhiều người lựa chọn phương pháp này để chăm sóc sức khỏe và đã có một cuộc sống viên mãn.

Happy Life Retreat Center được biết đến là một trong những trung tâm nghỉ dưỡng và tái tạo sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm luôn có sự hỗ trợ về chuyên môn của các Chuyên gia chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên đến từ Ấn Độ hướng dẫn mọi người tự chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tại đây có những chương trình nghỉ dưỡng trọn vẹn kết hợpvới thải độc, dưỡng sinh, Naturopathy… Đến với các chương trình này, bạn còn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Mọi thông tin vui lòng truy cập website: https://happyliferetreat.vn/ hoặc gọi số Hotline: 093 134 1618 để biết thêm chi tiết.

 

Tin – Tony Le

DN&HN